Quán coffee dành riêng cho dân “chạy” deadline sẽ có diện mạo thế nào? Hãy để sinh viên Thiết kế đồ hoạ lo!

1:12 14/04/2024

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho quán cà phê Thức 24/7, xây dựng quán cà phê chuyên “chạy” deadline là dự án môn Thiết kế minh hoạ với Illustrator được thực hiện bởi nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ, FPT Polytechnic Đà Nẵng.   

Nhóm sinh viên tài năng gồm Huỳnh Bá Đồng, Ngô Thị Tường Vi, Vũ Thị Quỳnh Anh, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Văn Tuấn, dưới sự dẫn dắt của giảng viên Phạm Nhật Giang, đã bắt tay vào hành trình kiến tạo “linh hồn” cho quán cà phê đặc biệt này.

Các bạn đã cùng nhau nghiên cứu, lên ý tưởng, phác thảo, và không ngừng chỉnh sửa để cho ra đời một bộ nhận diện hoàn chỉnh, thể hiện được cá tính riêng của “Thức 24/7”. Từ logo, bảng hiệu, menu, đến đồng phục nhân viên… tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn sáng tạo của nhóm .

Quá trình thực hiện nhóm đã được cô Nhật Giang theo sát từng li từng tí một, nhóm đã tích cực triển khai ý tưởng sau đó gửi file cho cô feedback. Dù trong quá trình nhiều khó khăn song cả nhóm đều rất vui khi hoàn thành được bài làm.  

Chia sẻ về bài học rút ra sau khi thực hiện dự án, một thành viên nhóm cho biết: “Sau quá trình thực hiện dự án, chúng mình rút ra được bài học cần có sự chỉn chu trong từng bước một về màu sắc, bố cục và nội dung hợp lý, chắt lọc ý kiến của mỗi thành viên để đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh”.

Mỗi thành viên trong nhóm đều có quan điểm và cá tính riêng, có nhiều ý kiến khác nhau trong quá trình thực hiện bài, bài còn nhiều thiếu sót nhưng nhóm vẫn cùng nhau đồng lòng chỉnh sửa thiết kế cùng với sự góp ý của giảng viên, đây là kỉ niệm đáng nhớ của nhóm khi là một cột mốc cho sự trưởng thành và thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Nhóm tâm huyết với mọi sản phẩm nhóm làm, vừa muốn thử sức với CIP vừa muốn cọ xát với các nhóm khác. 

Cùng ngắm nhìn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cà phê Thức 24/7:

Giảng viên Nguyễn Linh Chi
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.