Quay phim “thực chiến” – Sinh viên FPoly HCM tích luỹ kinh nghiệm từ những chia sẻ của chuyên gia

8:57 28/02/2022

Những thắc mắc của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM về các kĩ thuật quay phim đã được giải đáp tận tình trong buổi Talkshow “Quay phim thực chiến Hội thảo – Hội nghị, ngành dựng phim quảng cáo”.

Được tổ chức  tại Cơ sở 3 – Cao đẳng FPT Polytechbnic HCM, Talkshow: “Quay phim thực chiến Hội thảo – Hội nghị, ngành dựng phim quảng cáo” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, đặc biệt là các bạn đến từ chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Các bạn sinh viên có mặt để tham dự buổi talkshow

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Phim quảng cáo đã được gặp gỡ rất nhiều gương mặt đặc biệt, những người bạn mới cùng chung niềm đam mê.

Đi sâu vào nội dung chương trình, song song với dàn khách mời chất lượng thì lượng kiến thức cũng vô cùng bổ ích. Các anh chị đến từ công ty KimMacCom đã chia sẽ những kinh nghiệm “thực chiến”, giúp các bạn sinh viên “note” lại những điều quan trọng về việc xây dựng và làm ra một đoạn phim quảng cáo và những bí kíp khác cho hành trang sau này.

Mr. Lê Đình Khánh Lâm – CamOp; Mr. Võ Minh Quân – Live Streaming Technician đến từ Cty Kim MarCom
Mr. Henry Huynh – Production Director (Giám đốc Sản xuất Công ty Kim MarCom)

Chia sẻ với nhiều bạn sinh viên không chỉ bằng lý thuyết, các chuyên gia từ công ty Kim MarCom còn giúp các bạn giao lưu bằng những chương trình minigame, hỏi đáp đầy thú vị. Lượng kiến thức vừa đủ đã giúp nhiều bạn sinh viên nhận được phần quà từ chương trình.

Để lại ấn tượng không chỉ với sinh viên, đối với Thầy Lâm Văn Tư – GV ngành TKĐH, thầy đã có những chia sẻ: “Các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM thật may mắn và hãy nên tận dụng những cơ hội như thế này, thông qua các chương trình nhà trường tổ chức để thu về cho mình những nguồn kiến thức thật bổ ích và quan trọng nhé!”

Các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và khách mời

Talkshow “Quay phim thực chiến Hội thảo – Hội nghị, ngành dựng phim quảng cáo” đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM bằng những chia sẻ thành thật của nhiều chuyên gia. Mong rằng, buổi talkshow đã giúp các bạn “set up” được nhiều góc cạnh kiến thức về quay phim để tiếp tục theo học tại giảng đường một cách hiệu quả hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *