Ricky Star hứa hẹn sẽ khuấy động đêm nhạc Young Talent Dream Come True

9:14 16/04/2021

“Đèn mờ” là một dự án thiện nguyện của nhóm sinh viên chuyên ngành PR và Tổ chức sự kiện trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ từ thiện, giúp những người khó khăn trong cuộc sống.

Dự án 1 của sinh viên ngành PR& Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Dự án âm nhạc do nhóm sinh viên Flash Team của lớp PR16101, sinh viên ngành PR và Tổ chức sự kiện của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nằm trong khuôn khổ bài tập dự án của môn học. Với mong muốn tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện nhằm gây quỹ ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm tinh thần cũng như động lực sống mạnh mẽ.

Mục tiêu của chương trình là huy động hơn 100 phần quà bao gồm bánh, sữa, các dụng cụ sinh hoạt cần thiết và cùng nhau chuẩn bị 100 suất bánh bao ăn liền cho mỗi phần quà. Tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Trước đó, liên tiếp trong các ngày 23/03/2021 đến ngày 16/04/2021, Flash Team triển khai một cách nhộn nhịp các hoạt động bán hàng gây quỹ tại cơ sở 1, 2 và 3 tại trường FPT Polytechnic. Ngoài ra, các sinh viên trong nhóm sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ mang tên “Young Talent Dream Come True” vào ngày 16/04/2021.

Chương trình có sự góp mặt của Ricky Star – Rapper nổi tiếng Việt Nam.

Với chương trình lần này, Flash Team mong muốn giới thiệu nhiều hơn về văn hóa Rap tại Việt Nam, song song đó là giúp các bạn trẻ khi tham gia chương trình có thể hiểu rõ về một phần dự án mà nhóm đang thực hiện.

Để tạo ấn tượng và thêm phần đặc sắc cho đêm nhạc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 Rapper khá quen thuộc và nổi tiếng, đó chính là :

– Rapper Ricky Star – OTĐ: anh được biết đến là bước ra từ cuộc thi Rap Việt và bên cạnh đó anh cũng đã có cho riêng mình những bài rap cực kỳ thân thuộc với các bạn trẻ ( tình yêu diệu kỳ, sao anh chưa về, Bắc kim thang,…)

– Nhật Hoàng: chàng trai nổi tiếng trong giới undergound và tiếp bước đó anh đã tham gia cuộc thi King Of Rap, được mọi người đón nhận mạnh mẽ với chất giọng khá đặc biệt cùng vẻ bề ngoài hết sức đẹp trai.

Bên cạnh những tiết mục rap, Team Flash còn hứa hẹn sẽ làm chương trình bằng những tiết mục dance được chuẩn bị từ các nhóm nhảy đã đạt được nhiều giải thưởng lớn đến từ P.I.E.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ/rapper Nhật Hoàng

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào:

Thời gian: 18:30 – 22:00, ngày 16/04/2021

Địa điểm: 479 đường Tân Thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Các bạn có thể theo dõi thêm qua Fanpage: https://www.facebook.com/Team.flash.16.1

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *