Câu lạc bộ Nghệ Thuật: Nơi tài năng được toả sáng

9:31 16/04/2021

Câu lạc bộ Nghệ thuật là nơi thiên về giải trí và giúp các bạn trẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic thể hiện được sự tự tin kèm theo những năng khiếu nghệ thuật như Ca hát, nhảy, múa, các loại nhạc cụ và đặc biệt là các bạn thích diễn kịch hay thích dàn dựng sân khấu.

Câu lạc bộ Nghệ Thuật của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hiện tại đang chiêu mộ thành viên.

Theo đó, Câu lạc bộ Nghệ thuật dành cho sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic đã được thành lập dưới sự điều hành của bạn Trần Thị Hoài Thương. Câu lạc bộ kỳ vọng sẽ giúp các bạn trẻ đang theo học tại trường phát huy tài năng vốn có, đồng thời mang tới một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

CLB Nghệ Thuật FPT Polytechnic thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên thử sức các năng khiếu của mình. Ngoài việc thử sức các năng khiếu của bản thân, Câu lạc bộ còn là nơi cho các bạn sinh viên chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Thương thì đang đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ Thuật và rất mong muốn các bạn cùng tham gia với bọn tớ để có thể cùng nhau chia sẻ, học hỏi những tài năng, lắng nghe tâm sự của bạn nhé!”, Hoài Thương cho hay.

Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật FPT Polytechnic – Trần Thị Hoài Thương

Ngoài việc sinh hoạt nội bộ thì Câu lạc bộ cũng giao lưu với anh/chị/em Câu lạc bộ khác điển hình như Vừng ơi, giúp các bạn học được nhiều điều từ những người có kinh nghiệm.

Sau một thời gian hoạt động, bạn Nguyễn Phan Trường – Sinh viên lớp DG15308 khóa 15.3 – chuyên ngành Thương mại điện tử chia sẻ: “Khi tham gia Câu lạc bộ, mình cảm thấy môi trường sinh hoạt rất vui vẻ và các bạn cũng hăng say khi sinh hoạt. Đây là nơi điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi. Đối với mình thì Câu lạc bộ không chỉ là nơi chúng ta sinh hoạt mà nó còn cho chúng ta những điều mới mẻ, học hỏi nhiều những kiến thức mới về lĩnh vực nghệ thuật.

Nguyễn Phan Trường nổi tiếng bằng chất giọng sâu lắng.

Còn đối với Kiều Vy, cô nàng cho biết: “Theo cá nhân Vy thì Câu lạc bộ Nghệ thuật FPT Polytechnic thành lập nhằm mục đích hoạt động giải trí cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra Câu lạc bộ còn tạo điều kiện cho các sinh viên trao đổi và chia sẽ với nhau về những tiết mục ca hát, nhảy múa, diễn xuất,… Và còn cho các bạn sinh viên tham gia các sự kiện của trường. Cá nhân Vy thì Vy thấy đây là nơi giúp Vy tự tin hơn, thỏa những đam mê của bản thân mình.”

Nguyễn Thị Kiều Vy sở hữu giọng ca ngọt ngào, êm ái
Cặp song ca trữ tình tuyệt đỉnh của CLB Nghệ Thuật FPT Polytechnic.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, CLB Nghệ thuật FPT Polytechnic sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều tài năng âm nhạc, nghệ thuật đang theo học tại trường. Cùng CLB Nghệ Thuật FPT Polytechnic thỏa sức đam mê, tự tin sáng tạo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *