Sẵn sàng cho Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic

14:29 10/05/2020

Từ ngày 11 – 20/5 tới đây, sinh viên học kỳ 7 Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ chính thức bước vào Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Tại Hà Nội, Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên sẽ diễn ra từ ngày 11 – 13/5 với 32 dự án của sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế. Công tác chuẩn bị tại điểm cầu Hà Nội đã được hoàn tất.

Phòng bảo vệ đồ án tốt nghiệp được chuẩn bị chu đáo
Trong dịp này sẽ có hơn 30 đồ án của sinh viên được báo cáo

Các sản phẩm của dự án sinh viên thực hiện sẽ được trình bày trước hội đồng chuyên môn và các doanh nghiệp khách mời

Tại Hồ Chí Minh, sinh viên bộ môn Thiết kế đồ hoạ sẽ tham gia bảo vệ dự án tốt nghiệp từ ngày 11 – 20/5. Hy vọng rằng, sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trước khi ra trường không những được trang bị kỹ về kiến thức chuyên môn, mà cả sự chuyên nghiệp về trình độ và kỹ năng trong quá trình làm việc. Công tác chuẩn bị tại hội đồng bảo vệ Hồ Chí Minh cũng đã hoàn tất với phòng bảo vệ rực rỡ sắc màu.

Tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, sinh viên ngành Đồ hoạ cũng sẵn sàng bước vào phòng bảo vệ đồ án
Các phòng bảo vệ đồ án tốt nghiệp đều được trang trí rực rỡ, khách mời tham dự sự kiện này không chỉ có doanh nghiệp mà còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh
Phòng Studio hiện đại của cơ sở Hồ Chí Minh

Cùng chúc các cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ có buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp thành công và nhận được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *