Sáng tạo cùng sinh viên FPT Polytechnic trong mỗi giờ học tiếng Anh

16:02 03/06/2022

Tiếng Anh được coi là “thánh vật” khiến nhiều sinh viên  nghe thôi là chỉ muốn “gục ngã”. Vậy làm thế nào sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể “nhằn” hết được “một núi” kiến thức tiếng Anh mà vẫn thoải mái sáng tạo?

“Đa tài”, “năng động” hay “sáng tạo” là những cụm từ quen thuộc khi nói về sinh viên FPT Polytechnic. Sáng tạo nói chung sẽ không bao giờ có giới hạn, đặc biệt đến từ vị trí của các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên Fpoly nói riêng. “Tính sáng tạo” trong các giờ học tiếng Anh ở Fpoly luôn luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu với mục đích rèn luyện khả năng ngôn ngữ, tạo môi trường học tập thoải mái và kích thích sự sáng tạo của các bạn sinh viên. 

  • Sinh viên Fpoly có thực sự sáng tạo?

Câu trả lời chắc chắn là có nha các bạn. Sự sáng tạo của sinh viên Fpoly không chỉ đến từ cá nhân các bạn mà còn đến từ vũ khí  mang tính “tập thể”. Ngoài các hoạt động cá nhân, các hoạt động nhóm luôn được duy trì trong lớp học tiếng Anh để tạo ra “sự khác biệt tập thể”. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn được thực hành ngôn ngữ cùng “đồng đội của mình” trong các giờ học tiếng Anh tại Fpoly. 

  • “ Tính sáng tạo” được thể hiện như thế nào trong các giờ học tiếng Anh ở Fpoly?
  1. Cá nhân “sáng tạo”

“Here is my future plans. Would you like to be a part of it? Hey, come on! Hold my hand and make up our mutual home” – Huu Son said (A student of Software Application Hanoi).

“Có bạn nữ nào muốn trở thành miếng ghép hoàn hảo của Hữu Sơn khi cậu ấy 28 tuổi không nè?”

“Lên kế hoạch cho bản thân” sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và “lên tiếng” cho những kế hoạch đó chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động trên lớp. Các bạn sinh không những “lập trình cho tương lai” của mình mà còn có cơ hội chia sẻ kế hoạch ấy cùng với thầy cô/ bạn bè. 

  1. Tập thể “sáng tạo”

Ngoài hoạt động cá nhân, hoạt động theo cặp/ nhóm luôn được chú trọng trong các giờ học tiếng Anh. “Tính đồng đội” không những giúp các bạn sinh viên tự hơn hơn mà còn kéo các cá nhân ra khỏi vùng an toàn. Thuyết trình, dự án hay “story telling” luôn là những hoạt động tạo ra “sản phẩm vô cùng sáng tạo” của sinh viên Fply trong các giờ học tiếng Anh.

“Thực hành kiến thức ngôn ngữ – khơi gợi khả năng sáng tạo” luôn những tiêu chí hàng đầu và đồng hành cùng nhau trong môi trường lớp học. 

 “Sáng tạo” là một điểm mạnh giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể chinh phục môn tiếng Anh khó nhằn. Với phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, sinh viên giảm được nỗi sợ, áp lực khi học Tiếng Anh, tự tin đón nhận kiến thức mới và để mỗi ngày lên lớp sẽ là một giờ học chất lượng, thú vị.

 

Bộ môn Cơ bản

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *