Sinh viên FPoly Cần Thơ giao lưu với lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh

17:23 12/10/2020

Ngày 6/10 vừa qua, sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả đến từ khách sạn Mường Thanh.

Đồng hành với sinh viên trong buổi talkshow chuyên đề “Định hướng vào nghề Nhà hàng – Khách sạn” có sự góp mặt của diễn giả Trần Yên Vinh – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh và bà Lâm Thị Kiều Oanh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Nhân sự Khách sạn Mường Thanh. Về phía nhà trường, có sự tham dự của Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và thầy Nguyễn Trung Thành –  Trưởng Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn và các vị diễn giả bị cuốn hút bởi tiếc mục văn nghệ chào mừng

Đến với buổi talkshow, các bạn sinh viên được anh Trần Yên Vinh – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh và bà Lâm Thị Kiều Oanh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Nhân sự Khách sạn Mường Thanh giải đáp các thắc mắc về chuyên ngành của mình, cũng định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Trần Yên Vinh – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Nối tiếp phần trình bày trong buổi Talkshow, anh Trần Yên Vinh nhấn mạnh trong kế hoạch phát triển sắp tới của Khách sạn. Với mục tiêu nâng tầm dịch vụ, Mường Thanh đang cần và đón chào các bạn sinh viên có niềm đam mê, có hoài bảo và có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Với cương vị một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn nhiều năm, anh đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên từ thái độ đến những sự chuẩn bị cần thiết khi đi xin việc.

Bà Lâm Thị Kiều Oanh – Trưởng Phòng Hành chánh Nhân sự Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Xuyên suốt chương trình các bạn sinh viên hăng hái đặt những câu hỏi hóc búa kèm theo những thông tin hữu ích từ chương trình. Buổi talkshow đã thành công khi giúp các bạn sinh viên xác định được ngành nghề trong tương lai.

Chương trình thu hút hơn 80 sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tham dự

Chương trình kết thúc đã để lại cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhiều kiến thức và bài học khó quên. Với chàng sinh viên Trương Hải Đăng: “Từ buổi talkshow hôm nay, mình học được rất nhiều thứ từ kinh nghiệm từ diễn giải và giải đáp không ít những thắc mắc về ngành nghề mình đang định hướng. Điều mình thích nhất ở buổi talk show là sự chia sẻ nhiệt tình cũng như truyền tải kinh nghiệm của diễn giả cũng như 2 thầy đã trả những câu hỏi lời rất cần thiết cho sinh viên chúng mình. Mong rằng trường sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện bổ ích như thế này cho Sinh viên trong thời gian tới ”.

Buổi talkshow đã thu hút hơn 80 bạn sinh viên. Mong rằng với những đề tài chia sẻ hữu ích trong chương trình sẽ là hành trang cho các bạn sinh viên xác định đúng mục tiêu của mình hơn trong ngành nghề của mình. Hy vọng từ đây các bạn trong câu lạc bộ cũng như những bạn sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *