Sinh viên FPoly Cần Thơ hào hứng thực hành nghiệp vụ Bar trực tuyến

23:04 16/10/2021

Dù lớp RM16301 của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ phải học trực tuyến nhưng các thành viên trong lớp vẫn rất hào hứng, năng động và tích cực tham gia thảo luận nhóm để nghiên cứu về môn học ‘Nghiệp vụ bar’.

Theo đó, Nghiệp vụ bar là một môn học chưa bao giờ ngừng “hot” và được rất nhiêu giới trẻ hiện nay quan tâm, đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị nhà hàng. Nghiệp vụ Bar cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về các loại thức uống thông dụng và cách thức pha chế như thế nào, thông qua buổi học các bạn sẽ có được những nền tảng nhất định để chuẩn bị cho môn học Thực hành Nghiệp vụ Bar sắp tới.

Buổi học được miêu tả rất sinh động, sinh viên các nhóm thể hiện khả năng thuyết trình về chủ đề đã được Giảng viên giao trước. Nội dung thuyết trình xoay quanh về cách lựa chọn các nguyên liệu để trang trí cho ly nước hoặc cocktail đẹp mắt. Nghệ thuật trang trí sinh viên trình bày rất đa dạng về các kiểu, sáng tạo – không kém phần hấp dẫn, bắt mắt.

Một vài hình ảnh trong buổi học Online:

Chắc chắn khi theo học ngành Quản trị nhà hàng tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong môn Nghiệp vụ Bar.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *