Sinh viên FPoly Cần Thơ tranh tài trên Solidworks

11:23 25/09/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công cuộc thi Solidworks dành cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí khóa 16.3

Theo đó, nhằm giúp sinh viên khóa 16.3 của cả FPT Polytechnic Cần Thơ và FPT Polytechnic Hà Nội ôn tập khả năng đọc bản vẽ Solidworks qua đó tạo cơ hội để các bạn trẻ cùng chuyên ngành Cơ khí giao lưu học hỏi nghiệm về kiến thức. Bên cạnh đó là tạo sân chơi cũng như nguồn cảm hứng học tập dồi dào cho tân sinh viên khóa 17.3. Chính vì thế mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức “Cuộc thi Solidworks”.

Cuộc thi do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 5/9 – 12/9/2021 với sự hào hứng tới từ các bạn sinh viên. Nội dung yêu cầu của cuộc thi là từ tập bản vẽ “Mô hình van”, các thí sinh phải sử dụng phần mềm Solidworks để thực hiện các yêu cầu chi tiết có trong đề thi.

Mô hình van trong cuộc thi

Đến nay, dù cuộc thi đã kết thúc nhưng để lại dư âm cực lớn trong cộng đồng sinh viên. Những thí sinh đạt giải đều cho thấy bản thân mình thực sự xứng đáng và thuyết phục với công sức phải bỏ ra cho một sản phẩm.

Tất cả các bạn đều thể hiện được sự tâm huyết và Ban tổ chức từ đó chọn ra top 10 bài thi xuất sắc. Qua quá trình chọn lọc, cuối cùng 5 cái tên đạt giải cũng được lộ diện:

Giải Nhất thuộc về bạn Vương Anh Khoa lớp PC02139

Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Thanh Tân lớp PC01435

Giải Ba thuộc về bạn Lê Hoàng Tú lớp PC02151

Giải khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Văn Tình lớp PH13830 cùng giải truyền thông được bạn Hồ Tiến Đạt lớp PC02552 ẵm trọn.

Top 5 cuộc thi đã được lộ diện

Cuộc thi là tiền đề giúp sinh viên tự tin hơn khi đi làm doanh nghiệp sau khi ra trường. Hy vọng rằng ở những mùa tiếp theo, các bạn trẻ tại FPT Polytechnic tiếp tục hưởng ứng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *