Sinh viên FPoly Đà Nẵng ghi danh tại Giải Futsal – Poly Cup 2023

16:06 31/01/2023

Giải bóng đá Futsal sinh viên toàn quốc – Poly Cup 2023 do Vietsport, phối hợp cùng Cao đẳng FPT Polytechnic, FPT Play lần đầu tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ, đồng thời phát huy tinh thần thể thao của các bạn sinh viên. Trên tinh thần đó, cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã sẵn sàng tinh thần, tập luyện thường xuyên để ghi danh vào giải đấu lần này. 

Để phát động phong trào Futsal trên toàn quốc, đặc biệt là khai thác các tài năng trẻ, trường Cao đẳng FPT Polytechnic hân hạnh là đơn vị tài trợ kinh phí chính cho giải đấu Giải bóng đá Futsal – Poly Cup 2023. Cùng với các cơ sở trên toàn quốc, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã sẵn sàng luyện tập để ghi danh vào giải đấu sinh viên lần này. Giải đấu được kỳ vọng sẽ tạo hiệu ứng tích cực cho môn Futsal nói riêng và bóng đá nói chung. Kĩ năng bóng đá Futsal của các cầu thủ sẽ và tinh thần đồng đội là yếu tố chính mang lại sức hấp dẫn cho giải đấu.

Lần đầu tiên được tổ chức, giải vô địch Futsal sinh viên toàn quốc hứa hên sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa, kịch tính đến từ các đội bóng trên toàn quốc.

Thầy Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Giải Futsal được tổ chức vào mùa xuân, trong không khí tưng bừng của những ngày Tết, đây là thời điểm bắt đầu một năm mới, thử thách mới cho tinh thần thể thao của các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic. Cơ sở Đà Nẵng năm nay rất đầu tư về mặt nhân lực, từ khâu tổ chức chọn thành viên, đến thành lập đội bóng đều được tổ chức chuyên nghiệp, mời các huấn luyện viên có uy tín trên địa bàn về để tập luyện cho các em. Với sự đầu tư nghiêm túc như vậy, mong rằng đội tuyển sẽ gặt hái được nhiều những kết quả xứng đáng”.

Bên cạnh việc tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng mong muốn phát hiện được thêm nhiều nhân tài về thể thao, cống hiến một giải đấu Futsal Poly Cup 2023 kịch tích, hấp dẫn.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *