Sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng quay trở lại học tập tại trường

16:10 19/09/2020

Sau hơn 1 tháng học tập trực tuyến tại nhà, hàng nghìn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bắt đầu trở lại giảng đường trong tâm trạng vui vẻ, hào hứng. 

Sau quãng thời gian dài học trực tuyến nhằm phòng chống dịch Covid 19, dạo quanh một vòng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, sân trường đã rộn ràng hơn những tiếng trò chuyện, gương mặt háo hức của sinh viên trong những ngày đầu nhập học. Để tiếp thêm tinh thần học tập đầu năm học, cán bộ nhân viên trường đã chuẩn bị những băng rôn, khẩu ngữ để chào đón các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ đội nhóm và các bạn sinh viên cũ cũng có những động thái hướng dẫn cho các tân sinh viên cách làm quen với môi trường mới giúp các bạn sớm thích nghi và theo kịp tiến độ học tập.

Các bạn sinh viên cũ cũng tỏ ra hào hứng đón các bạn sinh viên mới

Trong các lớp học, để đảm bảo an toàn thì tất cả sinh viên và giảng viên trong giờ học các bạn phải đeo khẩu trang. Đồng thời, sinh viên được hướng dẫn đảm bảo ngồi giãn cách theo đúng quy định. Tuy nhiên không vì thế mà tinh thần và chất lượng học tập của buổi học bị giảm sút. Tại các khu vực có phòng học, nhà trường bố trí đầy đủ máy phun dung dịch sát khuẩn để sinh viên dễ dàng sử dụng, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn.

Bắt đầu thực hiện các bài tập nhóm những không quên thực hiện nhiệm vụ đoe khẩu trang bảo vệ sức khỏe

Bạn Hữu Thái – Sinh viên FPT Polytehcnic Đà Nẵng chia sẻ: “Đến trường sau những ngày nghỉ dịch dài em cảm thấy rất vui, không khí học tập cũng vui hơn ở nhà nên em sẽ cố gắng học tốt hơn nữa.”

Không khí hào hứng khi trao đổi các bài tập nhóm
Để đảm bảo sức khỏe, tất cả sinh viên được yêu cầu đeo khẩu trang

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn chú trọng và quan tâm đến sức khỏe của sinh viên, cán bộ và giảng viên nhà trường. Trước đó, ngay khi có tin tức về dịch Covid 19 có khả năng bùng phát trở lại, nhà trường cũng rất nhanh chóng triển khai kế hoạch học tập trực tuyến cho sinh viên nhằm phòng chống dịch bệnh cũng như bảo đảm tiến độ chương trình học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *