Sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng tham dự hội thảo “Xu hướng công nghệ và phát triển các ứng dựng Web”

13:47 02/06/2021

Ngày 29/05/2021, công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên iNET (viết tắt iNET) đã có buổi hội thảo trực tuyến với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng với chủ đề “Xu hướng công nghệ và phát triển các ứng dụng Web”.

Tham gia buổi hội thảo chuyên đề, sinh viên khối ngành công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng đó là: Đặng Văn Tiễu – CEO Zozo, Lê Minh Quân – Trưởng văn phòng Đại diện INET tại thành phố Hồ Chí Minh, Võ Văn Thiên – Leader Team Kỹ Thuật – Support INET Hồ Chí Minh.

Hội thảo Xu hướng và công nghệ phát triển các ứng dụng Web dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Hơn 100 sinh viên chuyên ngành CNTT của FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các giảng viên chuyên ngành CNTT cũng  tham dự hội thảo trực tuyến qua ứng dụng để có thể nắm bắt, học hỏi, trao đổi những xu hướng công nghệ mới cùng các diễn giả.

Hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tuyến

Tuy là tham gia hội thảo trực tuyến, nhưng sinh viên FPT Polytechnic tỏ ra rất hào hứng với chủ đề các diễn giả, anh chị đi trước dày dặn kinh nghiệm chia sẻ. Nhiều bạn sinh viên bày tỏ mong muốn được làm việc tại iNET nếu có cơ hội sau này. Về phía đại diện doanh nghiệp, iNET chia sẻ rằng hơn 30% nhân sự đang làm việc tại iNET đều đã và đang học tại các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng. Vì vậy, nguyện vọng của các bạn là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở, nhất là khi sinh viên được đào tạo trong một môi trường thực hành và ứng dụng cao, đáp dụng những nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn, hội thảo trực tuyến lần này còn mang đến những kiến thức cần và đủ để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng có những định hướng trong nghề nghiệp tương lai. Chuyên đề xoay quanh nội dung về công nghệ ứng dụng Website cho chuyên viên ngành web, các công nghệ mới trong ngành web. Bên cạnh đó, INET sẽ hội trợ miễn phí sub domain tên miền và Hosting cho sinh viên để thực hành và nghiên cứu bộ môn công nghệ web.

Tuy là tham gia hội thảo trực tuyến, nhưng sinh viên FPT Polytechnic tỏ ra rất hào hứng

Giảng viên Vũ Thị Thanh Huyền – Chủ nhiệm bộ môn CNTT FPT Polytechnic Đà nẵng chia sẻ: “Với những gì các bạn sinh viên được học trong hôm nay, mong các bạn sẽ áp dụng vào việc học từ đó phát triển trên thực tế để đạt được nhiều giá trị thực sự phục vụ công việc của mình sau này! Nhà trường cũng rất vui mừng khi doanh nghiệp đánh giá cao khả năng của các em sinh viên, và sau buổi hội thảo hôm nay, cũng tăng cường hơn nữa việc dạy và học để tất cả cùng nhau đạt được những thành tích ngày một phát triển hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin”.

Toàn cảnh của buổi hội thảo

Sau buổi hội thảo cùng các diễn giả, sinh viên đã được truyền thêm nhiều ngọn lửa năng lượng để phấn đấu hơn trong thời gian tới. Với thái độ học tập bất chấp tình hình dịch bệnh hay các yếu tố bên ngoài của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, nhà trường tin rằng sinh viên sẽ vận dụng và phát huy hết được những kiến thức trong hôm nay để từng bước đặt nền móng cho tương tai của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *