Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh sẵn sàng tham dự Thủ lĩnh sinh viên

18:04 16/11/2020

Từ ngày 04/12/2020 đến 06/12/2020 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình “Thủ lĩnh sinh viên 2020” tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Chương trình hứa hẹn sẽ vô cùng đặc biệt và ý nghĩa thông những hoạt động đầy thú vị và bổ ích.

Chương trình “Thủ lĩnh sinh viên 2020” được tổ chức với mong muốn trang bị những kỹ năng tư duy nhanh, các kĩ năng mềm cần thiết và cách ứng xử phù hợp cho sinh viên. Đồng thời đây cũng là dịp để các lớp, các CLB có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, từ đó tạo ra môi trường đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các thành viên trong đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Kết hợp tập huần chuyên đề với các hoạt động team building và thăm quan, dã ngoại, “Thủ lĩnh sinh viên 2020” sẽ là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn mang lại nhiều ý nghĩa và bổ ích cho sinh viên.

Thủ lĩnh sinh viên tại Đà Lạt

Nội dung chương trình

  • Ngày 04/12: Khởi hành đi Đà Lạt

Đêm ngày 04/12, từ TP. Hồ Chí Minh, đoàn sẽ di chuyển lên Đà Lạt bằng xe.

  • Ngày 05/12: Chương trình Team Building & Gala dinner

Đến thành phố Đà Lạt mộng mơ, các bạn sẽ được tham quan Thung Lũng Dassar – nơi có cảnh đẹp thơ mộng có phần hoang sơ với bạt ngàn thông xanh, sương mù giăng mờ ảo và cả những cánh đồng hoa rực rỡ và tham gia chương trình team building “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Buổi trưa, các bạn sẽ được tự do sống ảo tại Quảng Trường Lâm Viên. Tối đến, các bạn sẽ được thưởng thức bữa tối kết hợp chương trình Gala Dinner “Đà Lạt – Đêm hội ngộ”. Cuối ngày, các bạn sẽ được đi tham quan phố núi về đêm, thưởng thức những món ăn vặt “rất Đà Lạt”.

  • Ngày 06/12: Đà Lạt – Đồi chè Cầu Đất – TP. Hồ Chí Minh

Đoàn sẽ đi tham quan Đồi chè Cầu Đất bạt ngàn, xanh mướt. Thoải mái chụp hình với khung cảnh núi đồi và bầu trời xnah trong. Sau đó đoàn sẽ dùng bữa trưa ở Lâm Đồng và trở về Sài Gòn

Thông tin đăng ký tham gia chương trình:

  1. Đối tượng – Số lượng:

–    Đối tượng: Lớp trưởng, lớp phó, Ban chủ nhiệm các CLB

–    Số lượng (Dự kiến): 300 sinh viên

  1. Thời gian – Địa điểm tổ chức

–    Thời gian: 19h00, Thứ 6, ngày 04/12/2020 đến Chủ nhật, ngày 06/12/2020

–    Địa điểm: Thành phố Đà Lạt

  1. Kinh phí: 550,000 vnđ/ 1 sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *