Lộ diện tân ong vàng học kỳ Summer 2020 của FPoly Tây Nguyên

18:49 16/11/2020

Sáng ngày 14/11/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao giải “Ong vàng Poly”, tôn vinh 127 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ Summer 2020 

Lễ trao giải Ong vàng đông nhất từ trước đến nay của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên

Tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây nguyên, cô Nguyễn Thị Tố Quyên – Trưởng phòng Hành chính đảm bảo cùng các giảng viên bộ môn, cán bộ nhân viên và đặc biệt là hơn 100 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tại buổi lễ trao thưởng, cô Trần Thị Thu Hằng đã có đôi lời phát biểu chúc mừng tất cả những bạn sinh viên đoạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2020, và cô mong rằng những học kỳ sau các bạn sẽ giữ vững thành tích tốt và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên khác của trường.

Cô Trần Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc và chúc mừng sinh viên

Thay mặt đại diện nhà trường, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên đã đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất xắc trong học kỳ summer 2020 vừa qua.

Ở học kỳ Summer có hơn 100 sinh viên nhận được khen thưởng với thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc

Học kỳ Summer 2020 là học kỳ FPT Polytechnic Tây Nguyên có số lượng sinh viên đoạt thành tích đông nhất từ trước tới nay. Ngoài vị trí cao nhất là Ong vàng, thì cơ sở còn khen tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong đó  có 111 sinh viên đạt thành tích giỏi, 15 sinh viên có thành xuất sắc.

Cô Trần Thị Thu Hằng và cô Nguyễn Thị Tố Quyên Trao giải thưởng “Ong vàng Poly” học kỳ summer 2020  cho sinh viên Nguyễn Sỹ Kiên

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải Ong vàng, Sỹ Kiên – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mình hi vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Đây là lần đầu tiên Sỹ Kiên vinh dự nhận danh hiệu cao quý này cho thành tích học tập xuất sắc của mình trong thời gian qua. Cũng đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của nam sinh ngành Ứng dụng phần mềm.

Kỳ học Summer đã đánh dấu bước tiến vượt bậc về số lượng sinh viên có thành tích tốt trong học tập

Trở thành hoạt động thường kỳ, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *