Sinh viên FPoly lan tỏa thông điệp tích cực trong mùa dịch Covid

15:42 06/09/2021

Với bài Assignment cuối môn Hiệu ứng kỹ xảo với Adobe After Effect, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh.

Trong thời gian qua, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta khi mọi hoạt động thường ngày đều bị gián đoạn thay vào đó là các chỉ thị giãn cách xã hội để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh. Dựa trên tình hình đó, với bài Assignment cuối môn Hiệu ứng kỹ xảo với Adobe After Effect, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã cho ra mắt những video chứa đựng những thông điệp ý nghĩa nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người trong thời điểm dịch bệnh.

Một trong số đó phải kể đến sản phẩm của nhóm sinh viên gồm: Trần Duy Long, Nguyễn Minh Thuận, Trần Quang Huy đã mang đến một video với nhiều hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong mùa dịch. Đó là hình ảnh của các y bác sĩ, những người lính đã ngày đêm gồng mình chống dịch. Đi cùng với đó là những trào lưu, chiến dịch ý nghĩa của cộng đồng đã nâng cao tinh thần, tiếp thêm động lực cho những người hùng đang đối đầu trực tiếp với đại dịch.

Covid đi nhanh đi – sản phẩm assignment cuối môn của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Video đã sử dụng bài hát “Covid đi nhanh đi” cùng với việc truyền tải thông điệp về các quy định giãn cách, các biện pháp 5K để mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn, nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh.

Một sản phẩm độc đáo khác mang tên “Ông bà anh thời Covid-19” được thực hiện bởi nhóm ba thành viên gồm: Đỗ Thị Thùy Linh, Nguyễn Văn Linh và Trần Đình Tùng. Trái ngược với tình hình căng thẳng của dịch bệnh, nhóm đã mang đến những hình ảnh tràn ngập màu hồng với câu chuyện tình yêu thời Covid đầy vui nhộn nhưng cũng rất đúng với thực tế.

Video Ông bà anh thời Covid-19

Bên cạnh các chỉ thị về 5K cũng như các quy định phòng chống dịch bệnh, video còn muốn gửi gắm thông điệp dù ở trong hoàn cảnh nào chúng ta cũng nên có cái nhìn tích cực, lạc quan và đồng lòng cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Video sản phẩm “Ông mà anh thời Covid-19”:

Để các bạn sinh viên làm ra được những sản phẩm chất lượng như vậy, không thể không kể đến sự hỗ trợ giúp đỡ của giảng viên hướng dẫn là thầy Nguyễn Công Nguyên. Kết thúc môn học, thầy cũng bày tỏ sự hài lòng về kết quả mà sinh viên thu được sau một thời gian học tập. Thầy cũng đánh giá rất cao khi ngoài việc biết áp dụng các kiến thức môn học, các sản phẩm của sinh viên đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng, giúp ích cho xã hội.

Hy vọng, các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi, nhiệt huyết, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân để có thể sáng tạo ra những sản phẩm đầy chất lượng. Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên sẽ có thời gian học trực tuyến an toàn, hiệu quả trong thời gian tới!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *