Sinh viên FPoly Tây Nguyên ra mắt ứng dụng cho nhà thông minh

16:25 22/07/2021

Nhằm chuẩn bị cho buổi thi môn Lập trình IOT nâng cao, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã được trình bày demo sản phẩm của mình.

Theo đó, nằm trong môn Lập trình Mobile, các bạn sinh viên khóa 15.3, lớp CP15301 của FPT Polytechnic Tây Nguyên được cô Đỗ Thị Bích Vân – giảng viên công nghệ thông tin tổ chức một buổi tập duyệt trước khi bước vào buổi bảo vệ dự án.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên chăm chú với sản phẩm của mình

Tất cả các bạn có mặt trong buổi ngày hôm đó đều thể hiện sự nghiêm túc, thái độ chuẩn mực như đang đứng trước các vị giám khảo và điều đó khiến cô Vân cảm thấy rất vui. Đặc biệt là khi các bạn đã tận dụng rất tốt những kiến thức mà mình đã học để làm ra những sản phẩm vô cùng hữu ích.

Những sản phẩm mà sinh viên Fpoly làm ra đều thực sự hữu ích

Lựa chọn ra nhóm có sản phẩm tốt nhất, cô Vân nêu tên nhóm của bạn Trần Minh Tuấn bởi nhóm bạn đã hoàn thành các chức năng điều khiển cho nhà thông minh và áp dụng thật cho phòng học tại nhà trường như: Sử dụng các nút trên app để tắt bật đèn, quạt; Sử dụng giọng nói để bật tắt đèn, quạt; Dùng thẻ từ để mở khóa nhà tự động.

Những sáng tạo, những phát kiến mới đều được giảng viên đánh giá cao

Đó là điểm hay của ngành Lập trình và đó cũng là điều mà cô Bích Vân muốn các bạn sinh viên hiểu rõ để bằng sức sáng tạo của mình làm ra sản phẩm có ích cho môi trường hay tại nơi mình đang học.

Qua đây, cô Vân muốn các bạn sinh viên làm thêm nhiều dự án thực tế hơn nữa để nâng cao kinh nghiệm, sửa những lỗi còn thiếu sót cũng như tối ưu hóa hệ thống để có thể nhận dự án từ các doanh nghiệp tư nhân.

Đôi khi các bạn cần sự góp ý để hoàn thiện sản phẩm hơn

Những sản phẩm mà các bạn trẻ tại FPT Polytechnic làm ra đều được nhiều người trong ngành đánh giá rất cao và đó là minh chứng dễ hiểu khi các doanh nghiệp trên địa bàn luôn săn đón sinh viên Fpoly ngay từ thời điểm các bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *