Sinh viên FPoly Tây Nguyên tự tin bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

9:48 07/05/2021

Trong 2 ngày 4 và 5/5 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính Thiết bị di động, Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales và Ứng dụng phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham gia buổi bảo vệ Dự án Tốt nghiệp cuối cùng.

Các bạn sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của mình.

Theo đó, Lễ bảo vệ Dự án diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng. Do hạn chế tình hình dịch bệnh nên tham gia hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp đầu tiên của năm 2021 của các bạn sinh viên chỉ có một số các giảng viên và sinh viên tham dự.

Mở đầu cho buổi bảo vệ, các bạn sinh viên của các nhóm lần lượt trình bày đề tài liên quan đến chuyên ngành mà mình đã học và trình bày về những thông tin giới thiệu doanh nghiệp, nơi mình thực tập. Tất cả các đề tài của dự án đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chính vì vậy, để hoàn thành dự án tất cả các bạn sinh viên phải nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư, nghiên cứu đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế đối với đơn vị.

Các bạn sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án tốt nghiệp, bạn Nguyễn Tuấn Thành – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm bày tỏ sự tiếc nuối: “Trong quá trình thực hiện dự án nhóm em đã mất nhiều thời gian vào những chức năng không mấy quan trọng của phần mềm, nên những chức năng chính lại không được hoàn chỉnh như ý muốn. Nhưng cũng nhờ sự hỗ trợ hướng dẫn kịp thời từ phía giảng viên nên cả nhóm đã phần nào khắc phục được những nhược điểm của dự án  ”.

Cô Nguyễn Thị Hương – Giảng viên chuyên ngành Kinh tế  là một trong những giảng viên trực tiếp dìu dắt và hướng dẫn các bạn trong suốt những năm tháng học tập tại trường, cũng như quá trình làm đồ án, cô cho biết: “Với lượng kiến thức được trang bị đầy đủ về chuyên môn, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm dự án, cô nghĩ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Mặc dù vẫn còn có những điều chưa thật sự hoàn hảo nhưng cô mong tất cả các bạn đều thành công trên con đường phía trước”.

Các giảng viên và sinh viên tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trước khi bảo vệ

Cũng có mặt trong buổi bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng gửi lời động viên và chúc mừng đến các bạn sinh viên vì đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ đạt kết quả được như mong đợi và hoàn thành chương trình học tại ngôi trường nổi tiếng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *