Sinh viên FPoly ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp

9:51 07/05/2021

Ngày 4-5/5/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình bảo vệ dự án tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên học kỳ cuối, mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.

Vượt qua nhiều khó khăn trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong đợt bảo vệ để khích lệ, động viên đồng thời tuyển chọn ứng viên cho doanh nghiệp trong các chương trình tuyển dụng mùa hè 2021.

Tham dự cùng sinh viên có sự góp mặt các doanh nghiệp lớn như Sapo, Vinpearl, Hoa Yêu Thương, Alta Media, Contemi, Prairie, VNA,… Với hơn 100 đề tài, các doanh nghiệp cũng đã lựa chọn được các ứng viên thích hợp, trong đó cũng đã có ứng viên vừa mới đậu phỏng vấn và trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp Alta ngay trước đợt bảo vệ dự án.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tự tin trình bày sản phẩm dự án của nhóm nghiên cứu

Anh Nguyễn Như Ý – cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Hàng năm nhà trường mời các doanh nghiệp về tham dự cùng với các nhóm sinh viên bảo vệ dự án tốt nghiệp với mong muốn nâng cao chất lượng tuyển dụng từ phía doanh nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp có góc nhìn chi tiết hơn về kết quả thể hiện của ứng viên sau thời gian thực tập, làm dự án, từ đó lựa chọn các ứng viên phù hợp”.

“Cùng với đó là các nhóm sinh viên được ghi nhận các đóng góp ý kiến ở góc cạnh doanh nghiệp để các bạn chỉn chu, hoàn thiện bản thân mình hơn trước khi tốt nghiệp và đi làm. Anh mong rằng các bạn sinh viên cố gắng, tự tin, thể hiện tốt năng lực trước những đợt tuyển dụng sắp tới khi tốt nghiệp. Chúc các bạn thành công!”, anh Ý chia sẻ thêm.

Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm sinh viên
Buổi bảo vệ dự án có sự tham gia của thầy cô từ các miền tham dự cùng hội đồng

Đợt bảo vệ dự án học kỳ Spring 2021 đã mang đến nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên, có những bạn phải sắp xếp dậy từ sớm, có những bạn phải tranh thủ gặp gỡ nhóm để hoàn chỉnh đề tài trước dịp nghỉ lễ, có những nhóm đầu tư lớn về mô hình, sản phẩm demo.

Anh Huỳnh Ngọc Tân – VNA Group chia sẻ: “Một số nhóm đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, tuy nhiên vẫn có những nhóm cần khắc phục và hoàn thiện chỉn chu hơn trước đợt bảo vệ dự án. Sau đợt bảo vệ, phía doanh nghiệp cũng đã ghi nhận một số nhóm sinh viên có thể tham gia vào nhóm dự án thực tế của doanh nghiệp, anh mong rằng các bạn nắm bắt tốt các cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân”.

Doanh nghiệp xem xét lựa chọn ứng viên trong đợt tuyển dụng đợt hè 2021

Chương trình bảo vệ dự án là hoạt động thường xuyên được Cao đẳng FPTPolytechnic chú trọng tổ chức. Nhằm mục đích là cầu nối sinh viên với doanh nghiệp, nhà trường hy vọng đây sẽ tạo được những điều kiện tốt nhất giúp các bạn sinh viên trải nghiệm, đồng thời tìm được một cơ hội thực tập, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để thể hiện và phát triển bản thân mình trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *