Sinh viên FPoly tham quan Showroom Ford Cần Thơ

17:28 23/04/2021

Ngày 20/4 vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có chuyến tham quan doanh nghiệp đầy bổ ích và lý thú tại hãng xe Ford Cần Thơ.

Chương trình có sự tham gia của 41 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cùng anh Phan Huỳnh Thành Lộc, anh Nguyễn Thiện Thắng – cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp và cô Nguyễn Thị Thanh Thùy. Tiếp đoàn là chị Nguyễn Thị Kim Chi – Quản lý nhân sự, và các anh/chị quản lý phòng marketing, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật.

Hãng xe Ford tọa lạc tại phường Phú Thứ, Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Qua buổi tham quan, sinh viên được hiểu hơn về hoạt động tại một doanh nghiệp, vai trò của tầm nhìn và sứ mệnh trong sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ được giới thiệu tổng quan trước khi tham quan và tìm hiểu về showroom

Bên cạnh việc giới thiệu cho sinh viên hiểu hơn về showroom tại Cần Thơ, chị Kim Chi đã truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu của mình về chuyên môn tuyển dụng, những gợi ý khi chuẩn bị CV. Để vượt qua phần sang lọc hồ sơ thì ứng viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ làm sao cho ấn tượng và thu hút lúc đầu. Ngoại hình cũng là phần quan trọng trong việc tiếp xúc. Khi phỏng vấn, các bạn cần tìm hiểu về nơi mình ứng tuyển, bản thân có điểm gì phù hợp vị trí ứng tuyển, cách trả lời linh hoạt, thông minh,…

Buổi chia sẻ cho sinh viên tại phòng họp

Anh Đỗ Hào – Phó Giám Đốc Kinh doanh đã giải đáp mọi thắc của sinh viên về ngành nghề, những thử thách trong công việc cũng như phương pháp để làm việc hiệu quả. Những thông tin về cách vận hành các phòng ban và đặc biệt là chương trình thực tập sinh, chính sách đãi ngộ, … cũng được anh cung cấp rõ ràng, tỉ mỉ tới sinh viên. Đây là vấn đề được sinh viên hết sức quan tâm vì cơ hội này là dịp để các bạn được tiếp cận trực tiếp với công việc thực tế.

Sinh viên được tham quan trải nghiệm các dòng xe Ford

Khi đi tham quan sinh viên được trải nghiệm và hiểu thêm về quy trình vận hành các phòng ban,… sinh viên rất thích thú và có ý muốn có thêm cơ hội được làm việc tại đây.

Sự tiếp đón nhiệt tình tại showroom đã giúp sinh viên thêm động lực học tập

Kết thúc buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã gửi lời cảm ơn đến các anh chị hướng dẫn và cùng nhau chụp bức hình lưu niệm. Cuối cùng là di chuyển về cơ sở tiếp tục chương trình học.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *