Trải nghiệm thú vị của sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng Can Tho Ecolodge

17:21 23/04/2021

Vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có chuyến tham quan tại resort Can Tho Ecolodge. Đây là hoạt động giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế, hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai.

Can Tho Ecolodge là khu nghỉ dưỡng sinh thái theo mô hình Ecolodge, thuộc hệ thống Asia Ecolodge. Kỳ nghỉ xanh, kỳ nghỉ sinh thái hay còn gọi là Ecolodge được hiểu đơn giản là đi du lịch mà vẫn bảo vệ môi trường và duy trì cuộc sống yên vui của người dân địa phương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, Can Tho Ecolodge được sinh ra khi tầm nhìn về quản lý trải nghiệm du lịch sinh thái được hoàn chỉnh. Đây cũng là nơi mà Cao đẳng FPT Polytechnic lựa chọn làm địa điểm tham quan dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn.

Can Tho Ecolodge – địa điểm tham quan dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về các kỹ năng, vị trí công việc, mô hình tổ chức phòng ban tại resort cũng như về cơ hội nghề nghiệp và các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên. Đây là hoạt động thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ nhằm giúp sinh viên áp dụng được kiến thức vào thực tiễn, và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Sinh viên FPT Polytechnic trong chuyến tham quan tại Can Tho Ecolodge
Các bạn sinh viên đang lắng nghe chia sẻ của nhân viên và tham quan khu vực bên trong của khu resort

Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan các loại phòng của Resort và khu vực nhà hàng, được quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn sẽ nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực.

Khung cảnh bên trong khu resort
Hình thức du lịch sinh thái đang trở nên được ưa chuộng
Can Tho Ecolodge hứa hẹn sẽ là địa điểm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên

Qua chuyến đi, sinh viên Dương Nhật Quang chia sẻ: “Chuyến đi đã giúp cho em và các bạn hiểu rõ hơn văn hóa làm việc tại resort, những kiến thức thực tế quan trọng mà anh quản lý đã chia sẻ giúp em hiểu rõ hơn về ngành học. Hy vọng trong tương lai em sẽ được thực tập và có cơ hội công tác tại Cần Thơ Ecolodge

Sinh viên FPT Polytechnic chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp

Đại diện doanh nghiệp, Anh Nguyễn Thanh Trường – Quản lý Resort cho biết: “Hiện tại tình hình dịch bệnh đã giảm, do vậy nhu cầu du lịch đã tăng lên nên resort sắp tới sẽ cần thêm nhân sự có trình độ chuyên môn. Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ là đơn vị đối tác quan trọng trong việc cung cấp nguồn sinh viên thực tập và việc làm”.

Hy vọng buổi tham quan sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là những hành trang vô cùng quan trọng trước khi các bạn bước vào môi trường doanh nghiệp trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *