Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ học cách bài trí phòng khách sạn cao cấp ngay tại trường

11:12 27/10/2023

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có cơ hội được thực hành nghiệp vụ lưu trú cùng giảng viên giàu kinh nghiệm, được học cách bài trí phòng khách sạn cao cấp.

Nghiệp vụ lưu trú là một trong những môn học mà sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ được học để nâng cao kiến thức về buồng phòng. Không phải đi đâu xa, các bạn được học ngay tại phòng Room – phòng thực hành với bài trí và trang bị như một phòng khách sạn 4 sao của trường. 

Trong tiết thực hành nghiệp vụ lưu trú vừa qua, các bạn sinh viên đã được học về cách trải giường đôi, được giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn tỉ mỉ, sửa đổi ngay ngắn từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Buổi thực hành nghiệp vụ lưu trú của sinh viên diễn ra chuyên nghiệp ngay tại trường

Giường ngủ là một trong những điều tạo ấn tượng với khách lưu trú khi nhận phòng khách sạn, nên để có một chiếc giường bày trí đẹp, vệ sinh đúng chuẩn cần một nhân viên buồng phòng chu đáo và rèn luyện tay nghề mỗi ngày. Vì vậy, các công đoạn như xếp ga trải giường, gấp chăn, kiểm tra nệm và đặt gối đều yêu cầu nơi các bạn sinh viên sự chuẩn xác, tỉ mỉ, dứt khoát.

Các bạn sinh viên được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất

Hãy tiếp tục luyện tập, trau dồi kỹ năng để ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp về nghiệp vụ lưu trú nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.