Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng lan tỏa thông điệp 5K

16:59 26/07/2021

Hơn 2 tháng chiến đấu, phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, sinh viên Cao đẳng FPT Polytehcnic Đà Nẵng không còn xa lạ với việc học trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên, có những ngày nhớ trường, nhớ lớp, nhớ bạn bè, các bạn sinh viên đã làm những video dễ thương và ý nghĩa để động viên nhau thực hiện khẩu hiệu 5K trong mùa dịch.

Bên cạnh việc hoàn thành dự án được giảng viên giao, dù là học trực tuyến hay học tại trường, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn giữ một tinh thần lạc quan, vui tươi để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Nhiều bạn sinh viên đã làm những video nội dung ý nghĩa để khích lệ tinh thần của các bạn trong mùa dịch, và quan trọng hơn là lan tỏa thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Bạn Hoàng Lê Phương Thảo – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: Học trực tuyến dù đảm bảo được kiến thức nhưng không được gặp bạn bè khá là buồn, nên mình đã rủ các bạn cùng làm video đeo khẩu trang để nhắc nhở mọi người cùng ý thức hơn trong việc phòng chống dịch. Ngoài ra đây cũng là cách để rút ngắn khoảng cách địa lý với các bạn khi chỉ được nhìn nhau qua màn hình.

Cũng như “Vũ điệu Cô Vy” nổi tiếng để cả nước cùng nhau lan tỏa tinh thần chống dịch thì bây giờ đây những điệu nhảy của các bạn sinh viên FPT Polytechic Đà Nẵng cũng sẽ lan tỏa nhiều năng lượng trong cộng đồng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Hy vọng những video như vậy sẽ tạo ra sự khích lệ cho tuyến đầu chống dịch qua đó giúp Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *