Sinh viên FPoly Đà Nẵng chinh phục nhà tuyển dụng bằng sản phẩm sáng tạo

16:54 26/07/2021

Với các tác phẩm thiết kế poster, catalogues đầy ấn tượng, nhiều bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã gây dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng và tìm được những hợp đồng quảng cáo đầu tiên.

Tuy chỉ mới làm quen với thiết kế ấn phẩm quảng cáo, những nhiều bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Khóa 16 chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã thể hiện rõ khả năng của mình qua nhiều tác phẩm đầy ấn tượng, sáng tạo, được đánh giá cao từ phía các nhà tuyển dụng.

Bạn Ngọc Nhân – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Tuy các bài tập chỉ là để kiểm tra, nhưng mình và các bạn trong nhóm luôn muốn hoàn thành hết năng lực và công suất. Bởi vì, thời gian học trên trường là thời gian giúp mình có thể nâng cao tay nghề. Và sau mỗi tác phẩm thành công và đẹp mắt, mình và các bạn coi đó như là thử thách để vượt qua bản thân. Và chính những tác phẩm đó giúp mình gây được ấn tượng với phía doanh nghiệp. Vì vậy, mình cũng đã nhận được nhiều hợp đồng, và công việc đầu tiên nhờ những tác phẩm mẫu đẹp mắt như thế này”.

Một số hình ảnh ấn tượng của nhóm Ngọc Nhân làm về sản phẩm xe Vinfast:

Các bạn đã thiết kế theo phong cách hiện đại, thời thượng rất phù hợp với tinh thần của sản phẩm
Bên cạnh phần hình, nhóm của Ngọc Nhân cũng rất trau chuốt về mặt nội dung, chữ viết
Một thiết kế mang lại cảm giác hiện đại, phóng khoáng đầy ấn tượng
Ngọc Nhân còn cho biết nhóm của mình đã rất đầu tư, bỏ ra nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này

Thầy Lê Toản – Giảng viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Nhiều em làm tác phẩm hoàn thành môn học rất đẹp mắt và tốt. Tuy nhà trường chỉ cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản, phần còn lại dựa vào năng lực tư duy sáng tạo của các em. Tôi luôn ghi nhớ cho các em câu nói trăm hay không bằng tay quen, cái gì mình liên tục tìm hiểu và làm quen trong suốt một quá trình thì bản thân sẽ thành chuyên gia về cái đó. Điều này giúp các em có thêm động lực để trau dồi bản thân mỗi ngày”.

Thiết kế một ấn phẩm quảng cáo, poster, catalogues tưởng dễ nhưng thực tế lại khá phức tạp. Không như những hình thông thường, những poster quảng cáo cho sự kiện, sản phẩm,… là hình ảnh mang trong đó tinh thần, nội dung của chủ thể cần làm nổi bật. Chúng kích thích sự tò mò, ấn tượng, khiến người xem chú ý, quan tâm tới những sự kiện, sản phẩm hay chủ đề mà poster đó mang lại. Người thiết kế ấn phẩm cũng phải nắm các nguyên tắc để có thể hoàn thành tốt tác phẩm của mình sao cho vừa đẹp mắt, ấn tượng, mà mang lại hiệu quả cao trong thực tế.

Với đam mê về giày thể thao, các bạn sinh viên Văn Khôi, Văn Xanh, Hoàng Nhật, Thành Phát – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa chọn làm catalogues về giày thể thao. Đây cũng là một trong những sản phẩm các bạn giới thiệu trong các đợt tuyển dụng.

Cùng xem một số sản phẩm khác của các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng nhé:

Tùy với từng chủ đề mà các bạn đã lựa chọn hình ảnh, màu sắc, font chữ sao cho phù hợp
Với sản phẩm là những đôi giày sneaker, các bạn đã đem lại một tinh thần trẻ trung, khỏe khoắn trong từng thiết kế
Không chỉ đẹp mà các bạn còn đảm bảo được nội dung, ý tưởng muốn truyền tải
Một số hình ảnh khác của thiết kế

Tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng đó là những gì các bạn Hoàng Lộc, Anh Dũng , Tiến Đức – Chuyên ngành thiết kế đồ họa thể hiện trong sản phẩm của mình.

Đây là thiết kế nhằm quảng bá sản phẩm cho thương hiệu nổi tiếng Chanel
Dù chỉ với hai gam màu trắng đen nhưng dưới bàn tay nghệ thuật của các bạn sinh viên lại trông vô cùng tinh tế, thời thượng
Những hình ảnh mang đậm chất phong cách đặc trưng của nhà mốt Chanel
Những thiết kế làm nổi bật cá tính, gu thẩm mỹ của các bạn sinh viên qua trừng trang sản phẩm

Là một ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những góc nhìn đa chiều đầy màu sắc, nghệ thuật về ngành Thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, thông qua những dự án thực tế, các bạn có thể tự trau dồi, phát triển kỹ năng và nâng cao tay nghề. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chinh phục các nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *