Sinh viên FPT Polytechnic HCM “choáng” trước khối lượng công việc ở Resort 5 sao Phú Quốc

11:00 23/11/2023

Sinh viên bộ môn Quản trị khách sạn, FPT Polytechnic HCM đã trải qua 2 tháng thực tập tại resort 5 sao New World tại Phú Quốc. Tuy khá choáng ngợp với khối lượng công việc của khu nghỉ dưỡng nhưng nhóm sinh viên đã bắt nhập nhanh, được đánh giá cao ở cuối kì thực tập. 

Vào ngày 14/11/2023, nhóm 5 bạn sinh viên của FPT Polytechnic HCM đã có chuyến thực tập tại resort 5 sao New World Phú Quốc. Đây là một trong những vùng đất du dịch đắt khách nhất Việt Nam thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Nhóm 5 bạn sinh viên gồm Phúc Hậu, Hoàng Yến, Mỹ Dung, Đình Khoa, Trúc Vy đã bắt đầu quá trình thực tập từ đầu học kỳ Fall 2023. Tin tưởng lựa chọn địa điểm Phú Quốc, các bạn đặt kì vọng và quyết tâm thử sức tại vùng đất mới này. 

Chia sẻ về môi trường làm việc, bạn Lê Phúc Hậu cho hay “Đây là học kì cuối nên chúng mình muốn trải nghiệm tại vùng đất mới trước khi ra trường. Những ngày đầu tới New World Phú Quốc, chúng mình khá bỡ ngỡ và hơi choáng trước khối lượng công việc lớn và chuyên nghiệp. Nhưng chỉ sau vài ngày, chúng mình đã bắt nhập được với môi trường làm việc.”

Nhờ vào những kiến thức, kỹ năng được rèn luyện tại FPT Polytechnic HCM, các bạn trong nhóm sinh viên nhanh chóng hòa nhập và tiến bộ nhanh trong công việc. Chỉ sau 2 tháng thực tập, nhóm sinh viên đã thành thạo với khối lượng công việc, nhận được nhiều lời khen từ các anh chị đồng nghiệp và cấp lãnh đạo. Đặc biệt, nhóm thực tập sinh được đích thân tổng giám đốc resort Jai Kishan trao chứng nhận hoàn thành quá trình thực tập tại resort.

Đại diện nhóm, bạn Hậu chia sẻ: “Hơn 2 tháng thực tập tại Phú Quốc là một kỷ niệm đáng nhớ trong thanh xuân của chúng mình. Bọn mình được trải nghiệm thực tế trong một môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, chế độ hỗ trợ cho thực tập sinh tại đây rất tốt. Chúng mình được cung cấp nơi ở, bữa ăn miễn phí kể cả ngày nghỉ.” 

Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, Phú Quốc mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị tại các khu vui chơi nghỉ dưỡng nổi tiếng. Đây là kỉ niệm vô cùng đáng quý của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Giảng viên Nguyễn Hữu Hướng 

Bộ môn Du lịch nhà hàng khách sạn

Trường cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.