“Tan chảy” ngắm thiệp handmade của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tặng thầy cô

11:12 23/11/2023

Tháng 11 – tháng của tri ân hướng về những người “cầm phấn” luôn miệt mài, nhiệt huyết với nghề “gieo chữ trồng người”. Để kỉ niệm ngày nhà giáo 20/11, thầy cô FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi workshop giúp sinh viên làm thiệp dễ thương, thành quả khiến nhiều thầy cô “tan chảy”. 

Cụ thể, bộ môn Cơ bản tổ chức workshop mang tên “From my heart – Thay lời tri ân” để sinh viên tự tay làm thiệp gửi tặng thầy cô giáo. Ban tổ chức cho biết thay vì tổ chức sự kiện văn nghệ để tri ân, năm nay bộ môn muốn tổ chức một hoạt động đặc biệt có thể gửi gắm nhiều tình cảm của sinh viên tới thầy cô.

Đặc biệt, khi tham dự workshop, sinh viên vừa tự tay thiết kế thiệp vừa có thể học Tiếng anh qua những lời chúc và câu chuyện.

Không chỉ vậy, buổi workshop trở nên sôi động hơn với nhiều minigame và phần quà hấp dẫn. Theo luật, nhóm nào thiết kế tấm thiệp đẹp, ý nghĩa và thuyết trình bằng tiếng Anh hay nhất sẽ nhận được các giải thưởng có giá trị.

Cùng sự phối hợp của hai cô giáo là cô Diệu Linh và cô Hoài Nam, sinh viên có thêm nhiều bí kíp làm thiệp sinh động, sáng tạo, phát huy được tài năng của bản thân qua những tác phẩm.

Qua buổi workshop, nhiều bạn tham dự đã hoàn thành tác phẩm với màu sắc vô cùng dễ thương kèm theo những thông điệp ý nghĩa. Nhiều tấm thiệp chứa đựng tâm sự, lời tri ân ý nghĩa khiến thầy cô vô cùng xúc động.

Ban tổ chức hi vọng buổi workshop sẽ giúp mối quan hệ thầy – trò của trường FPT Polytechnic Đà Nẵng ngày càng gắn kết, nâng cao tinh thần học tập và chất lượng giảng dạy tại trường.

Giảng viên Hồ Thị Bảo Nhung 

Bộ môn cơ bản

Trường cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.