Sinh viên FPT Polytechnic HCM tham quan doanh nghiệp Gianty Art Studio với góc nhìn đa chiều

13:35 15/11/2023

Ngày 09/11 vừa qua, phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã phối hợp với Gianty Art Studio tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa. GNT Studio trực thuộc công ty GNT là một cái tên nổi bật trong nền công nghiệp đồ họa nhân vật game 2D – 3D ở Việt Nam.

FPT Polytechnic
Các bạn sinh viên chụp hình check-in cùng doanh nghiệp

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ chân thành, giao lưu và giải đáp thắc mắc đến từ các anh chị phía doanh nghiệp Gianty. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham quan cơ sở làm việc để hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, tạo tiền đề cho định hướng phát triển bản thân.

FPT Polytechnic
Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ đến từ phía doanh nghiệp
FPT Polytechnic
Tham quan, trải nghiệm không gian làm việc

Trong buổi giao lưu đại diện chị Hoàng Bảo Vân – Leader Team 2D Gianty Art Studio chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM. Các bạn đã thể hiện được khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng giao tiếp tốt. Đây là những tố chất cần thiết để thành công trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa”.

FPT Polytechnic
Chị Hoàng Bảo Vân – Leader Team 2D Gianty Art Studio chia sẻ

Ngoài ra chị Vân còn chia sẻ thêm thông qua chuyến tham quan lần này, phía doanh nghiệp đã có thêm cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn về năng lực của các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Từ đó Gianty Art Studio rất mong muốn có thể tiếp tục hợp tác với nhà trường để tìm kiếm và tuyển dụng những nhân tài trẻ, có triển vọng cho công ty trong tương lai.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Cô Nguyễn Thị Phương – Trưởng môn 2D ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP.HCM, cho biết: “Chuyến tham quan này đã mang đến cho sinh viên góc nhìn thực tế về môi trường làm việc và yêu cầu của ngành Thiết kế đồ họa. Các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, được tham quan các phòng ban, nơi mà những ý tưởng sáng tạo được biến thành hiện thực qua các dự án thực tế của công ty. Đây là những trải nghiệm vô cùng quý báu, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang tốt hơn cho tương lai. Qua đó, đây cũng là dịp có thêm một nguồn thông tin quý giá để giảng viên cập nhật kiến thức giảng dạy và hướng dẫn cho sinh viên”.

FPT Polytechnic
Đại diện nhà trường cô Nguyễn Thị Phương trao quà tặng cho doanh nghiệp

Nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ sự hào hứng và động lực sau chuyến tham quan lần này. Một bạn sinh viên chia sẻ: “Chuyến tham quan đã giúp mình hiểu rõ hơn về công việc của Designer hay Animator. Mình rất ấn tượng với những sản phẩm sáng tạo của công ty. Mình cũng đã được gặp gỡ và trò chuyện với các anh chị hàng đầu trong ngành, từ đó thu thập kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Mình quyết tâm sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một chuyên viên Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”.

FPT Polytechnic
Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi cho diễn giả

Khi được hỏi về cảm xúc được tham quan Gianty Art Studio, bạn sinh viên chia sẻ: “Mình rất biết ơn nhà trường đã tạo ra cơ hội tham quan doanh nghiệp. Chuyến tham quan đã giúp mình hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và yêu cầu của ngành Thiết kế đồ họa, mình đã được học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng đến từ các chuyên gia trong ngành. Mình sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để có thể làm việc tại Gianty trong tương lai”.

FPT Polytechnic

Chuyến tham quan Gianty Art Studio đã mang đến cho sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM những trải nghiệm thực tế và hữu ích, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang tốt hơn cho tương lai. Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động giao lưu, hợp tác với doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tốt nhất.

Phòng QHDN FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.