16/11/2023 – Chuyến tham quan trải nghiệm nhà hàng White Palace cùng sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM

13:38 15/11/2023

Ngày 16/11/2023 sắp tới, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM sẽ có chuyến tham quan và trải nghiệm học tập thực tế tại nhà hàng White Palace do phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tổ chức.

Mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về công việc thực tế cũng như các môn học tại trường, Phòng QHDN tại FPT Polytechnic HCM đã cùng nhà hàng White Palace phối hợp tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng.

Trong chuyến tham quan doanh nghiệp lần này, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại nhà hàng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ, giao lưu học hỏi về phong cách làm việc chuyên nghiệp từ doanh nghiệp. Từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, lấy đó làm động lực, thúc đẩy đam mê học tập và giúp ích cho ngành nghề trong tương lai.

Chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng là một trải nghiệm tuyệt vời, với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. 

Ngoài hoạt động chia sẻ từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội trực tiếp tham gia và quan sát các hoạt động và đường dây vận hành của nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về cách vận hành và quản lý trong lĩnh vực này, mà còn thúc đẩy sự phát triển kỹ năng giao tiếp và cách chủ động trong công việc.

FPT Polytechnic

Thông tin chi tiết chuyến tham quan:

  • Thời gian: Từ 10:00 đến 11:00 ngày 16/11/202 (Thứ 5)
  • Địa điểm: Số 194, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Sinh viên tự túc di chuyển

Hy vọng sau chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên sẽ thu nạp cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thực tiễn cho bản thân.

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.