Sinh viên FPT Polytechnic HCM trải nghiệm hoạt động “Tô màu sắc – Chạm ước mơ” tại lễ Tiết thực ngày 13

13:54 14/04/2023

Nối tiếp sự thành công của chuỗi hoạt động thiện nguyện Lễ Tiết thực Ngày 13, chủ đề tháng 4 quay trở lại với hoạt động “Tô màu sắc – Chạm ước mơ” đã mang đến cho các những chú Ong chăm chỉ nhà Cao đẳng FPT Polytechnic HCM niềm vui nhỏ sau những ngày chạy “Deadline”.

Hoạt động gây quỹ “Tô màu sắc-Chạm ước mơ”

Nói đến ngày 13 hàng tháng, chắc hẳn các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic toàn quốc sẽ không quá đỗi xa lạ với hoạt động hưởng ứng Quỹ tiết thực được tổ chức dưới nhiều hình thức gây quỹ khác nhau. Đặc biệt trong tháng 4 này, Tiết thực được triển khai qua hoạt động thú vị “Tô màu sắc – Vẽ ước mơ” cùng với đó là gian hàng bánh tráng đồng giá 13.000.

Quầy tô tượng “Tô màu sắc – Chạm ước mơ”
Khu vực bán bánh tráng đồng giá 13.000

Hoạt động được tổ chức tại khu tự học sinh viên toà T với chủ đề mang đậm chất tuổi thơ đã mang đến nhiều niềm vui cho sinh viên tham gia trong thời gian chạy “Deadline” với các môn học dịp cuối kỳ.

Thành phẩm “Tô màu sắc – Chạm ước mơ” do Sinh viên thực hiện

Những gian hàng thiện nguyện liên tục xuất hiện và hoạt động cần mẫn, tất cả lợi nhuận thu về đều được góp vào Quỹ Tiết thực. Với mong muốn xây dựng nguồn quỹ để thực hiện nhiều công trình Tiết thực cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa còn đang thiếu thốn “hành trang tri thức” để đến gần với ước mơ của mình, hoạt động sẽ được tổ chức thường niên và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa để thêm sức mạnh lan toả những giá trị yêu thương đến với cộng đồng.

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *