Sinh viên hào hứng giao lưu cùng doanh nghiệp Galaxy Play với chủ đề “Tuyển dụng 4.0”

10:33 18/11/2020

Ngày 16/11/2020 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức buổi talk show với chuyên đề “Tuyển dụng 4.0” cùng với đại diện doanh nghiệp Galaxy.

Tham dự chương trình có đại diện anh Nguyễn Đặng Hoàng Tuân – CTO Galaxy Play, chị Đặng Vũ Bảo Anh – CS Manager Galaxy Play cùng cán bộ bộ phận Công nghệ phần mềm của Galaxy. Về phía nhà trường có sự tham dự của cô Trần Thị Hường, thầy Trần Công Mua, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân giảng viên ngành Công nghệ thông tin, anh Nguyễn Như Ý – phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Buổi talk show bám sát mục tiêu định hướng, đem lại cái nhìn thực tế về ngành nghề và lộ trình phát triển nghề nghiệp cho sinh viên các lớp chuyên ngành Công nghệ thông tin. Mở đầu buổi chia sẻ, anh Nguyễn Như Ý chia sẻ: “Có thể thấy khối ngành công nghệ hiện nay đang phát triển vượt bậc, đặc biệt trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Do đó các bạn sinh viên chúng ta cần được trang bị tốt năng lực trước khi tốt nghiệp để đón đầu xu thế. Tham dự buổi nói chuyện ngày hôm nay anh mong muốn các bạn được tiếp cận những chia sẻ thực tiễn nhất từ phía doanh nghiệp Galaxy Play để chúng ta hoàn thiện bản thân trong suốt quá trình học tập tại trường. Vững tin trước nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp”.

Toàn cảnh chương trình talk show ngày 16/11/2020

Tại chương trình anh Hoàng Tuân đã có những chia sẻ với sinh viên về cơ hội phát triển nghề nghiệp và triển vọng ngành công nghệ đối với Galaxy, anh Tuân cũng khoẳng định thêm về việc để trở thành một kỹ sư giỏi thì ngoài vấn đề kiến thức, chuyên môn, nhà tuyển dụng yêu cầu rất cao đối với tinh thần tự học, các em cần phải học tập, rèn luyện, cọ xát nhiều hơn nữa cùng với tinh thần không ngừng học tập sẽ giúp các bạn trở thành một kỹ sư giỏi trong tương lai. Cùng với đó, chị Bảo Anh cũng có những chia sẻ rất chân thành với các bạn trong việc hoàn thiện tác phong, nề nếp cách thức trình bày CV, chị Bảo Anh cho biết: “Phía Galaxy Play cũng cám ơn trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và chia sẻ những kinh nghiệm về nghề cho các bạn từ đó giúp các bạn phần nào hình dung ra hướng đi sắp tới trong tương lai, biết mình đang có những kiến thức chuyên môn gì và phải bổ sung thêm những ngôn ngữ gì”.

Chị Bảo Anh chia sẻ các bạn sinh viên về cách thức trình bày CV và phỏng vấn

Phần cuối chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp về các yếu tố xoay quanh nghề nghiệp như: các lưu ý, chuẩn bị tốt trước kỳ tuyển dụng, sự tương thích của cá nhân với ngành để lựa chọn nghề nghiệp và lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Thông qua buổi talk show với chuyên đề “Tuyển dụng 4.0”, trường Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn sẽ đem đến cái nhìn rõ nét hơn về quy trình, cách thức, kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn sinh viên, sau chương trình nhà trường cũng trao đổi hợp tác với doanh nghiệp Galaxy để có những hoạt động gắn kết hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.

Các bạn cựu sinh viên về trường chia sẻ lại những chặng đường để trở thành nhân viên của Galaxy
Đại diện doanh nghiệp Galaxy chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *