FPoly Đà Nẵng khởi động hành trình sinh tồn – Just Survive

17:29 17/11/2020

Nhằm tạo ra thêm một sân chơi hoàn toàn mới và năng động cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà nẵng, câu lạc bộ Kỹ năng Sức trẻ SYF đã cho ra đời “Hành trình sinh tồn – Just Survive” giúp cho các bạn sinh viên có những khoảng thời gian đang nhớ sau giờ học căng thẳng.

Liên tục có những hoạt động thú vị trên nhiều lĩnh vực và mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc, câu lạc bộ Kỹ năng Sức trẻ SYF từ khi mới thành lập đã có nhiều chương trình gây được tiếng vang trong lòng các bạn sinh viên theo học tại trường như: thiện nguyện, từ thiện, hoạt động bảo trợ xã hội,… Và sắp tới đây một sự kiện bùng nổ đó là “Hành trình sinh tồn – Just Survive” sẽ được diễn ra 25-26/11/2020.

Hành trình sinh tồn không chỉ là sự kiện vui chơi đơn thuần, câu lạc bộ SYF đã đưa sự kiện này lên một tầm cao mới về tinh thần đoàn kết – trải nghiệm – cơ hội cho những thành viên tham gia. Vậy hành trình sinh tồn có gì mà đặc biệt? Suốt chương trình, sinh viên được nhận nhiều thử thách hấp dẫn. Nhưng điều đặc biệt ở đây, các bạn phải hoàn thành thử thách theo đội nhóm xuyên suốt chương trình. Tham gia Hành trình sinh tồn cũng là cơ hội để các bạn có được nhiều vỡ lẽ trong cuộc sống, qua đó phát triển và hoàn thiện bản thân thêm tốt hơn sau chương trình.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” cũng là thông điệp mà “Hành trình sinh tồn – Just Survive” mong muốn được truyền đạt với những người tham dự. Mục tiêu chương trình hướng đến  giá trị tốt đẹp như tình bạn – sự đoàn kết, những kỹ năng sống cần thiết để mỗi sinh viên có thể ứng dụng trong cuộc sống.

Bạn Lê Văn Anh Tú – chủ nhiệm câu lạc bộ Kỹ năng sức trẻ SYF chia sẻ: “Mình muốn tạo một sân chơi hoàn toàn mới lạ cho các bạn sinh viên trong trường, giúp các bạn học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Ngoài ra, đây cũng là một dịp rất tốt để các bạn có cơ hội giao lưu với các bạn sinh viên khác trong trường, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau vượt qua các thử thách. Như vậy, các bạn lại có thêm mối quan hệ, có thêm kỹ năng làm việc nhóm, tăng thêm sự khéo léo của bản thân vượt qua thử thách và nhiều kỹ năng mềm khác nữa”.

Để tham dự chương trình, sinh viên có thể đăng ký tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *