Sinh viên ngành CNTT hào hứng tìm hiểu về chuyên ngành

17:30 05/08/2021

Ngày 3/8/2021 vừa qua, Bộ môn CNTT và phòng Công tác sinh viên đã phối hợp tổ chức Định hướng chuyên ngành khối ngành CNTT dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Theo đó, chương trình vinh dự đón tiếp thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm Bộ môn CNTT, Cô Trần Ngọc Bảo Khanh – Chuyên viên hướng nghiệp, Giảng viên Kỹ năng mềm và hai bạn là Cựu sinh viên khối ngành CNTT tham gia, giao lưu và chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích đến các bạn sinh viên.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên lựa chọn chuyên ngành yêu thích và phù hợp với khả năng của bản thân, tránh các trường hợp học sai ngành, không phù hợp với năng lực bản thân. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội giúp sinh viên biết được con đường phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, tạo động lực trong quá trình học tập, rèn luyện tại FPT Polytechnic.

Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô tại FPT Polytechnic và các cựu sinh viên cũng tham gia
Các bạn sinh viên vô cùng hứng thú, tương tác và trao đổi rất nhiều trong chương trình
Cựu sinh viên Ngô Tấn Tài và Lê Bá Hậu mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kinh nghiệm “xương máu” khi bước ra thị trường lao động, bên cạnh đó còn bật mí nhiều bí kíp để các bạn có thể học tốt và được làm công việc như mơ ước.
Mini game trắc nghiệm là cơ hội để các bạn củng cố lại những thông tin đã được nghe từ đầu chương trình.
Một trong những hoạt động tại định hướng chuyên ngành giúp các bạn sinh viên giải mã được bản thân và ngành học.

Bạn sinh viên có nickname @TNKG124 chia sẻ: “Em rất vui và hào hứng với những hoạt động trong chương trình, thông qua chương trình em được hiểu rõ hơn về ngành mình đang học và tương lai sau này sẽ làm những nghề gì, cảm ơn Thầy Cô đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa cho chúng em, em học được thêm rất nhiều thứ hay ho và có nhiều hơn niềm tin vào ngành nghề em đang theo đuổi”.

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tham gia thêm nhiều buổi định hướng khác để biết được những thông tin cần thiết về ngành mình theo học và con đường phát triển sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *