Những nội dung nhất định phải có để bán hàng hiệu quả

17:39 05/08/2021

Trong nhiều năm qua, ngành Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn luôn có sức hút đặc biệt, là ngành được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Và trong bài viết dưới đây, Bộ môn Kinh tế sẽ cung cấp cho các bạn video giới thiệu cách để viết một nội dung bán hàng sao cho hiệu quả, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học mình theo đuổi. 

Nhằm phần nào hỗ trợ việc học tập cũng như nâng cao hiểu biết của sinh viên về ngành học, Bộ môn Kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic đã giới thiệu đến các bạn cách để viết một nội dung bán hàng sao cho hiệu quả, chất lượng. Theo đó, một nội dung bán hàng đạt tiêu chuẩn sẽ gồm 7 phần chính, là những yếu tố cần thiết để thu hút, giữ chân người đọc, tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

7 phần cần phải có của một nội dung bán hàng hiệu quả

Mỗi phần trong đó đều có một nhiệm vụ nhất định và thứ tự vị trí cụ thể để tạo sự liền mạch, liên kết giữa các phần bắt đầu từ việc thu hút khách hàng, tạo sự ấn tượng với bài viết, cho đến việc cung cấp thông tin, điều hướng nội dung để hình thành nhu cầu, và cuối cùng chính là kêu gọi hành động để kích thích việc tiêu dùng sản phẩm. Ngoài ra, đối với từng phần, sẽ nêu rõ mục đích và từng phương pháp để các bạn sinh viên có thể lựa chọn tiếp cận khách hàng theo nhiều góc độ và làm đa dạng hóa cho bài viết.

Chúng ta cùng xem chi tiết 7 phần cần phải có của một nội dung bán hàng hiệu quả trong video dưới đây:

Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Marketing trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, khi đây là nhân tố giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng, đưa hình ảnh của thương hiệu in sâu vào tâm trí của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường. Ở FPT Polytechnic, ngành Marketing & Sales cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, không chỉ bởi môi trường học tập năng động sáng tạo, mà cơ hội việc làm cũng đầy hấp dẫn.

Với triết lý đào tạo “Thực hành – Thực nghiệp”, các bạn sinh viên ngành Marketing tại FPT Polytechnic sẽ được trau dồi các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, được đào tạo các phương pháp lập và triển khai việc nghiên cứu marketing của doanh nghiệp như nghiên cứu, lên ý tưởng, phát triển và thực hiện chiến dịch quảng cáo,… Cùng với đó, các bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm và các kỹ năng chuyên môn cần thiết để phù hợp với từng chuyên môn, lĩnh vực, phục vụ cho công việc sau này.

Là ngành có cơ hội làm việc đầy rộng mở, nguồn thu nhập đáng mơ ước, Marketing sẽ rất phù hợp với những bạn có đầu óc sáng tạo, tư duy logic và có tầm chiến lược. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm một số thông tin hiểu biết về ngành, giúp các bạn có thêm nhiều động lực học tập trong những kỳ học tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *