Sinh viên ngành quản trị nhà hàng tham quan thực tế Trung tâm Asiana Plaza 

17:27 23/10/2020

Ngày 21/10 vừa qua, sinh viên ngành quản trị nhà hàng Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội tham qua và trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Asiana Plaza. 

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ, du lịch, nhu cầu vui chơi và giải trí, ngành Quản trị nhà hàng được xem là một trong những ngành học không bao giờ “lỗi thời” khi ngày càng được sinh viên quan tâm và đăng ký học.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Asiana Plaza, cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp đã kết hợp cùng bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn để tổ chức chuyến tham quan dành cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng FPT Polytechnic. Đây còn là cơ hội để các bạn được tham và có được thông tin về ngành học cũng như cơ hội làm việc sắp tới.

Sinh viên FPT Polytechnic được Asiana Plaza tiếp đón nồng nhiệt và trịnh trọng

Trước chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được trải qua khoá huấn luyện ngắn để đảm bảo tác phong, hình ảnh của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như cần nắm rõ những quy định trước khi đến tham quan các doanh nghiệp. Thầy Nguyễn Hữu Hướng – Giảng viên bộ môn Quản trị Nhà hàng đã hướng dẫn sinh viên về cách đi đứng, giao tiếp và hàng loạt các quy định chung cần biết, những thói quen không nên khi đến các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đến doanh nghiệp thực tế, các bạn vẫn không hết bỡ ngỡ với sự chuyên nghiệp và sự tiếp đón chu đáo của anh chị cán bộ nhân viên Asiana Plaza.

Các bạn sinh viên mở mang tầm mắt với sự chuẩn bị chu đáo và ân cần mà Nhà hàng dành cho đoàn tham quan

Tiếp đón đoàn tham quan, bên phía Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Asiana Plaza gồm Giám đốc trung tâm, trưởng phòng nhân sự, cán bộ quản lý Nhà hàng cùng đông đảo cán bộ, nhân viên đang công tác tại đơn vị. Chị Thu Hân – Trưởng phòng Nhân sự Asiana Plaza đã có những hướng dẫn và chia sẻ với sinh viên một số  quy định của doanh nghiệp cùng lĩnh vực và những “quy tắc” nằm lòng mà bất kỳ một nhà hàng nào cũng có. Bên cạnh đó, chị Thu Hân còn hướng dẫn sinh viên xử lý những tình huống gặp phải trong quá trình làm việc.

Cảm giác thân thuộc như một gia đình, bỏ qua rào cản doanh nghiệp và sinh viên mà các bạn cảm nhận được trong chuyến tham quan

Chia sẻ về cơ hội việc làm tại đơn vị, chị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza cho biết: “Asiana đã tiếp nhận nhiều đợt thực tập sinh viên FPT Polytechnic. Tôi đánh giá các bạn rất năng động, ham học hỏi. Hôm nay không chỉ FPT Polytechnic  mà bất kỳ trường nào cũng vậy, trung tâm luôn tổ chức đón tiếp sinh viên các trường một cách cầu thị nhất có thể vì chị quan niệm các bạn sinh viên sẽ trở thành những khách hàng, đối tác và có thể là cộng sự của chị trong tương lai”.

Sinh viên tranh thủ tham quan và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Trong thời gian tới, phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp về việc tuyển dụng nhân sự, mời doanh nghiệp tham dự các buổi chuyên đề của sinh viên và đặc biệt hơn là triển khai các dự án thực tế của doanh nghiệp và sinh viên.

Đoàn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *