FPoly Đà Nẵng ký kết hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản

17:30 23/10/2020

Sáng ngày 21/10 vừa qua, Công ty TNHH Ambition đã có cuộc gặp và trao đổi với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng về việc tuyển dụng sinh viên ngay sau khi ra trường. Đây là hoạt động thường niên được thực hiện nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và doanh nghiệp. 

Công ty TNHH Ambition là công ty chuyên về game với phong cách Nhật Bản, đã đặt mục tiêu phát triển tại Việt Nam sau đó sẽ mở rộng ra toàn thị trường Châu Á. Hiện tại, trụ sở chính công ty ở Nhật Bản, tại Việt Nam có trụ sở Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ mở chỉ nhanh ở Đà Nẵng.

Nhìn thấy tiềm năng của nguồn lực nhân lực tại FPT Polytechnic Đà Nẵng khi sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với phương pháo đào tạo theo dự án, tác phong làm việc với doanh nghiệp chuyên nghiệp và năng động. Công ty TNHH Ambition đã rất hào hứng trao đổi với nhà trường về việc tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. Đại diện công ty có ông Horimizu Tatsuro – Giám đốc điều hành, ông Ota Shogo – Trưởng phòng nhân sự, bà Nguyễn Lê Bảo Khánh – Trưởng nhóm phiên dịch. Về phía nhà trường có bà Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, ông Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ hoạ và bà Hoàng Hà Nhi – Giảng viên Thiết kế đồ hoạ.

Công ty TNHH Ambition giới thiệu về doanh nghiệp, phương thức vận hành, chuyên môn

Trao đổi trong cuộc họp, bà Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Mỗi năm, FPT Polytechnic ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về việc thực tập và việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến sinh viên  không bởi chỉ vì kiên thức mà còn bởi thái độ làm việc tích cực, tác phong chuyên nghiệp của sinh viên. Với sự kết nối của phòng Quan hệ doanh nghiệp, nhà trường luôn đạt mức 97.7% sinh viên ra trường có việc làm. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp nhận chính thức ngay sau khi thực tập, nhiều sinh viên viên được doanh nghiệp đặt hàng ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, chúng tôi có thể tự tin khẳng định chất lượng sinh viên đáp ứng hoàn toàn như cầu của doanh nghiệp đang tìm kiếm”.

Sau cuộc họp, đoàn công ty TNHH Ambition đã được phía đại diện trường dẫn đi tham quan các lớp học, các sản phẩm sáng tạo của sinh viên.

Đại diện phía công ty TNHH Ambition và nhà trường chụp ảnh kỷ niệm
Đoàn tham quan phòng trưng bày của câu lạc bộ Mỹ thuật

Cuối buổi tham quan ký kết, 2 bên đều  đưa ra được những thoả thuận hợp lý về việc làm của sinh viên, đánh giá cao sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng và trong thời gian tới sẽ sắp xếp thêm một buổi gặp để trao đổi kỹ hơn về việc hợp tác 2 bên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *