Sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ tự tin trong Lễ bảo vệ Dự án Tốt nghiệp

11:52 15/05/2021

Vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, các nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tham gia Lễ bảo vệ Dự án Tốt nghiệp với nhiều sản phẩm chất lượng, tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Cụ thể, trong đợt 1 của Lễ bảo vệ Dự án Tốt nghiệp 2021, các nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mang tới một vài đề tài như: TVC quảng cáo Thương hiệu Dahill Coffee; Bộ nhận dạng thương hiệu Tiệm trà Năm Tháng; Artbook về đàn ca tài tử Thanh âm Phương Nam; Bộ nhận diện thương hiệu về Cửa hàng nông sản hữu cơ Mộc Thanh và Bộ nhận diện thương hiệu Rượu Bách.

Những đề tài trên đều mang tính thực tế cao, không chỉ vận dụng kiến thức đã học trên ghế nhà trường, mà sinh viên cũng phải có nghiên cứu thực tế, nắm bắt xu hướng thiết kế và nghiên cứu sâu về các thương hiệu trước khi bắt tay vào thực hiện dự án.

Lê Trần Trung Tín – Sinh viên đạt điểm cao nhất (9,2 điểm) đợt bảo vệ Dự án Tốt nghiệp lần này với TVC quảng cáo Thương hiệu Dahill Coffee chia sẻ: “Sự giúp đỡ của các thầy cô trong quá trình học tập đã giúp chúng em có kiến thức nền tảng tốt để có thể thực hiện được dự án tốt nghiệp này. Cũng qua đó, chúng em mới thực sự hiểu để có được sản phẩm chất lượng, có giá trị thì cần phải trả qua những khó khăn, thách thức như thế nào?”.

Một góc quay trong TVC thương hiệu cà phê daHill Coffee – Dự án Tốt nghiệp đạt điểm số cao nhất.

Thầy Nguyễn Thiện Vũ, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 tại Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ nhận định: “Chất lượng sản phẩm của các em càng ngày càng được nâng cao, thay đổi theo hướng tích cực. Trong đó, tôi đánh giá rất cao khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy trên thị trường và cách các em đưa những yếu tố đó vào trong sản phẩm tốt nghiệp”.

Thiết kế bao bì sản phẩm Rượu Bách

Chương trình Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp là hoạt động thường xuyên và trọng yếu tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Cũng có thể xem chương trình này là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, từ đó, khai phá tiềm năng của sinh viên, tạo ra nhiều cơ hội việc hàm hơn trước các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, tham gia Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp cũng là trải nghiệm quan trọng đối với các bạn sinh viên, đó không trì là 1 bài thuyết trình mà còn là nơi để phát huy kỹ năng phản biện, trả lời phỏng vấn… từ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp, tự tin khi bác bạn sinh viên bước chân vào thị trường lao động luôn khắt khe với nhiều yêu cầu, tiêu đí với các ứng viên.

Sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo ra dấu ấn vói thiết kế sáng tạo, độc đáo, tạo nên dấu ấn đối với nhà tuyển dụng.

Poster quảng cáo ngoài trời thương thiệu thực phẩm Mộc Thanh Organic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *