Khám phá những phương pháp học Tiếng Anh thú vị cùng sinh viên FPoly

17:22 03/06/2022

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, đội ngũ giảng viên các bộ môn tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều hướng tới phương pháp giảng dạy qua thực hành và dự án thật để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách khoa học. 

Đặc biệt khi học tiếng Anh, sinh viên có cơ hội học tập kho tài liệu khổng lồ trực tuyến được biên kịch, đạo diễn và diễn xuất bởi chính các thầy cô tận tâm với nghề và tận tình với trò.

Kĩ năng nghe không còn là “nỗi ám ảnh” với sinh viên nhà F nhờ có các video hướng dẫn nghe hiệu quả từ thầy cô.
Các kênh học từ vựng hiệu quả như duolingo, thậm chí kênh Tiktok học tiếng Anh cũng được các thầy cô tổng hợp và quay video hướng dẫn.

Sau những giờ chủ động nghiên cứu và học tập trên hệ thống bài giảng và bài tập online, sinh viên Poly được thảo luận với giảng viên và bạn cùng lớp thông qua các buổi học tập trung. Nhờ vậy mà khác với các ngôi trường khác, trong thời kì covid hoành hành, sinh viên Poly vẫn tự tin hoàn thành kì học. “Đặc sản” tiếng Anh Poly có lẽ là “cú chốt” thuyết trình vào cuối buổi học tập trung, khi mà các thành viên trong một nhóm phân chia nội dung và trình bày bằng tiếng Anh về một chủ đề được yêu cầu từ trước.

Dù là chủ đề du lịch hay chủ đề nhà hàng, sinh viên Poly cũng sẵn sàng chinh phục.

Ngay cả khi online ở nhà, sinh viên vẫn được tạo môi trường để giao lưu, kết bạn và hoàn thành teamwork cùng các thành viên trong nhóm.

Thuyết trình online cũng chỉ là chuyện “nhỏ như con thỏ”.                              

Có thể thấy, sinh viên Fpoly chủ động hoàn toàn trong việc học tiếng Anh của mình. Khi học cùng giảng viên, các bạn không còn phải ghi chép theo cách truyền thống, mà có nhiều thời gian hơn để thực hành và củng cố lại kiến thức đã tự học theo nguồn tài liệu online. Thầy cô không còn là những người khó tính, thúc ép sinh viên học bài bằng mọi giá, mà là những người chỉ đường dẫn lối, định hướng học tập, đồng hành cùng các em hướng các em đến với cái đích đáng mơ ước – Ong vàng Poly.

Chủ động trong học tập chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng với phương châm giáo dục của Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên chắc chắn trở nên năng động và tự tin hơn để làm chủ kết quả học tập các môn ở trường nói chung, môn tiếng Anh nói riêng, và xa hơn nữa là quản trị cuộc sống của chính các em sau khi ra trường.

 

Bộ môn Cơ bản

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *