Talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” mang lại trải nghiệm ý nghĩa cho tân sinh viên

16:18 18/01/2022

Vào 19h00 ngày 11/01, Talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” – nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần Lễ Định Hướng dành cho tân sinh viên K18.1.1, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra.

“Xa mặt” nhưng không “cách lòng”, buổi talkshow mở màn vô cùng gần gũi với những màn văn nghệ đặc sắc, “hâm nóng” bầu không khí. Các tiết mục đều thể hiện tài năng, tinh thần lạc quan, vui tươi của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Sinh viên FPT Polytechnic HCM giao lưu văn nghệ đầu chương trình.

Talkshow “Bước ngoặt cuộc đời” có sự tham gia của dàn “khách mời” vô cùng đặc biệt với phong thái và cách dẫn chuyện cực kỳ lôi cuốn. Cùng điểm danh một vài cái tên nổi bật, như thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, thầy Nguyễn Hải Đăng – Giảng viên Bộ môn cơ bản kiêm MC chương trình, cô Lương Thị Nhung – Giảng viên Bộ môn cơ bản, cùng các thầy cô giảng viên bộ môn khác.

Dàn “khách mời” giảng viên vô cùng “xịn xò” và đáng yêu.

Buổi talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên đều cảm thấy hào hứng về chia sẻ của các giảng viên sắp tới sẽ trực tiếp giảng dạy cho mình. Cũng trong buổi talkshow này, thầy Trần Vân Nam đã thông báo thông tin sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ được quay trở lại trường học sau Tết Nguyên đán. Lúc này, khung chat đã xuất hiện những bình luận vô cùng vui mừng và hào hứng về những trải nghiệm sắp tới tại đại gia đình FPT Polytechnic.

Phong thái chia sẻ vô cùng nhiệt huyết từ cô Lương Nhung

“Bộ môn cơ bản” nhưng kiến thức và kỹ năng thì vô cùng quan trọng, những chia sẻ đầy nhiệt huyết đến từ các thầy cô đã phần nào kích thích tinh thần hưng phấn của các bạn tân sinh viên. Từ những câu hỏi “Ước mơ lúc nhỏ và bây giờ của bạn là gì?”, “Mục tiêu tương lai ra sao?”, “Các bạn chọn con đường này là vì bản thân hay gia đình?”, rất nhiều câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng thật khó để trả lời.

Thầy cô niềm nở giao lưu với các bạn tân sinh viên

Buổi talkshow kết thúc sau vỏn vẹn gần 2 tiếng, thời gian tuy giới hạn nhưng tình cảm, tâm tư của thầy cô còn lắng đọng hơn thế. Các giảng viên Bộ môn cơ bản mong muốn giúp đỡ và truyền động lực cho thế hệ trẻ, các bạn sinh viên đều nhiệt tình, tập trung lắng nghe. Tất cả đều góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình nói riêng và Tuần lễ định hướng nói chung.

Các bạn Tân sinh viên mở camera giao lưu với nhau và chụp hình kỷ niệm

Xin cảm ơn tất cả các bạn tân sinh viên đã nhiệt tình tham gia Tuần lễ định hướng do FPT Polytechnic tổ chức. Cảm ơn tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của các bạn. Và chúc cho các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại đại gia đình FPT Polytechnic HCM. Hãy cùng nhau sống cho đáng “thời thanh xuân” nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *