Talkshow “Vượt qua thách thức – Đón đầu cơ hội” dành cho sinh viên FPoly

15:26 06/10/2021

Nhiều câu hỏi đặt ra cho ngành Du lịch – Khách sạn trong bối cản dịch bệnh hiện nay. Thế nhưng, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng coi đây là cơ hội để có thể vươn mình sau đại dịch. Để trả lời câu hỏi “thời đại” nay, talkshow “Vượt qua thách thức – Đón đầu cơ hội” do bộ môn Du lịch – Khách sạn tổ chức, với sự tham gia của diễn giả, thạc sỹ Trần Xuân Mới – Founder/ CEO – ATM Asia, Co-Founder SongHan Incubator, FuMart, NuDo…

Theo đó, diễn giả của chương trình là Thạc sỹ Trần Xuân Mới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, ngoại giao, giảng dạy như:

  • “Kỹ năng giao tiếp” và “Nụ cười thân thiện” cho đội ngũ nhân sự đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức.
  • Tổ chức tập huấn chia sẻ kinh nghiệm phục vụ Nguyên thủ Quốc gia cho các khách sạn phục vụ nguyên thủ các nước tham dự sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.
  • Diễn giả kiêm Điều phối Làng du lịch Techfest 2018, 2019, 2020 và Vietnam Youth Start up Journey
  • Tác giả sách ĐẦU TƯ & KINH DOANH KHÁCH SẠN HIỆU QUẢ.
Talkshow do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức

Với vốn kiến thức, kinh nghiệm dày dặn, thạc sỹ Trần Xuân Mới sẽ đem lại cho các bạn sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn cái nhìn khác về chuyên ngành này trong bối cảnh hiện nay. Trong khi không chỉ Việt Nam, mà cả thế giới đang coi bối cảnh dịch bệnh la một rào cản lớn, thì đây chính xác là thời gian chúng ta có thể nhìn lại, xây dựng những chiến lược đúng đắn, phát triển bản thân. Tất cả những kiến thức sinh viên học được trong quá trình 2 năm 4 tháng sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ để sinh viên có thể bật xa khi kết thúc đại dịch.

Và làm thể nào để chúng ta thực hiện được tất cả những điều đó, tham gia talkshow “Vượt qua thách thức – Đón đầu cơ hội” của thạc sỹ Trần Xuân Mới cùng chuyên ngành Du lịch – Khách sạn để có câu trả lời nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 19h00 ngày 10/10/2021

Địa điểm: Nền tảng zoom

Link tham gia: https://zoom.us/j/8099561547?pwd=U2VxYUFHZjJYRFM5cGt5YTBwS0FhZz09

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *