Talkshow “You are unique”: Hiểu bản thân và tìm lại sự tự tin của chính mình

7:59 08/12/2023

Ngày 05/12 vừa qua, nhóm Ba Bích gồm 6 thành viên, thuộc lớp PR18102 với sự hướng dẫn của Thầy Trịnh Anh Phương đã tổ chức thành công talkshow “You Are Unique” nằm trong khuôn khổ môn học Phát triển cá nhân 2 đã thu hút khoảng 50 sinh viên từ các chuyên ngành QHCC (PR) & TCSK, Digital Marketing… tham dự tại hội trường Nguyễn Kiệm trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM.

FPT Polytechnic

Dự án trong môn học Phát triển cá nhân 2 luôn là hoạt động thú vị với tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Thông qua dự án môn học các bạn sinh viên sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức liên quan đến chuyên ngành học của mình và quan trọng nhất các bạn đã cải thiện khả năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tổ chức và quản lý dự án.

Thấu hiểu được yêu cầu của môn học, nhóm sinh viên đã tổ chức talkshow với nội dung xoay quanh câu chuyện hiểu bản thân và tìm lại sự tự tin vốn có của mình. Là thế hệ Gen Z vô cùng năng động và sáng tạo, các bạn sinh viên của FPT Polytechnic luôn mong muốn khẳng định cái “tôi” cá nhân một cách tích cực nhất trong mọi phương diện từ học tập, công việc và cuộc sống.

FPT Polytechnic

Và với thông điệp muốn truyền tải: “Chúng ta đều là những cá nhân độc nhất vô nhị, với những phẩm chất và khả năng riêng biệt. Hãy tôn trọng và tin tưởng vào bản thân mình, vì chính sự tự tin này sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống” và đó là lý do thôi thúc để Ba Bích team tâm huyết tổ chức cho dự án này.

FPT Polytechnic
Với những trải nghiệm sâu sắc của bản thân và tâm huyết dành cho sinh viên, Thầy Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản đã không ngần ngại làm diễn giả chia sẻ, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên về sự độc nhất không chỉ là những đặc điểm về tâm hồn, suy nghĩ, trình độ hay ngoại hình, mà còn là những khát vọng, những sở thích đặc biệt của bản thân. Đừng ngần ngại vì lời chê bai hay chỉ trích, vì bạn “độc nhất” và hãy thể hiện nó ở phiên bản tích cực mình có thể.
FPT Polytechnic
FPT Polytechnic
Trong chương trình, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra cho diễn giả để giúp sinh viên rõ hơn trong việc xây dựng sự “độc nhất” của bản thân thông qua việc: lắng nghe, quan sát, suy ngẫm, làm đúng năng lực, học hỏi xung quanh, đọc sách, tìm một người thầy hướng dẫn,… đó là những công cụ giúp các bạn tự tin là chính mình khi trau dồi cả năng lực bên trong và hình ảnh bên ngoài.
FPT Polytechnic
FPT Polytechnic
Chúc các bạn sinh viên sẽ có một hành trình rực rỡ ở giai đoạn nưóc rút và một kỳ bảo vệ dự án môn thật thành công nhé!
Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.