Tâm sự người làm nghề #10: Thành công từ TikTok có giúp sinh viên kiếm tiền?

14:51 07/06/2022

Tới đây, Workshop “Tâm sự người làm nghề #10: Thành công từ TikTok có giúp sinh viên kiếm tiền?” sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Ngày 10/6 tới, Câu lạc bộ Thương mại điện tử FPOLY (ECOM FPOLY) tổ chức workshop “Tâm sự người làm nghề #10: Thành công từ Tik Tok có giúp sinh viên kiếm tiền?” với sự có mặt của khách mời Trịnh Dụ – Quản trị viên tại Lập nghiệp với Tik Tok Shop, Admin tại Offline Tik Tok Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến những chia sẻ, thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến nền tảng mạng xã hội này.

Cô Nguyễn Thị Thu Loan – giảng viên Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic HN chia sẻ: “Sinh viên chuyên ngành Digital marketing trường cao đẳng FPT Polytechnic được tiếp cận đến TikTok qua môn học DOM 105 – Marketing mạng xã hội. Các bạn sinh viên được cập nhật thêm sự phát triển của các kênh mạng xã hội đặc biệt là Tik Tok, hơn hết TikTok mới đưa ra nhiều chính sách “kích thích” sự sáng tạo của người chơi. Đặc biệt không nằm ngoài cuộc chơi eCommerce, TikTok đã ra mắt TikTok Shop, một sân chơi sáng tạo thu hẹp khoảng cách người mua, người bán và nhà sáng tạo nội dung, mang đến một hệ sinh thái thương mại điện tử khép kín ngay trên TikTok.”

Bí ẩn đằng sau Tik Tok 

TikTok là một nền tảng âm nhạc được xây dựng dưới dạng những đoạn clip ngắn bắt nguồn từ Trung Quốc. Và hiện nay, làn sóng TikTok đã bắt đầu chính thức gia nhập Việt Nam đã thu hút hàng triệu người xem và tham gia với con số “không thể ngăn cản” đặc biệt là đối với thế hệ GenZ bây giờ.

Việc thu hút cũng như yếu tố quan trọng đầu tiên mà TikTok đem lại cho người dùng là sự kết hợp nhiều tính năng từ Facebook, Instagram, Twitter, … Mặc dù, TikTok chỉ là “đàn em” của các ứng dụng trên nhưng luôn tự tạo ra xu hướng mới lôi cuốn, thu hút mọi người bằng các short video.

Để giúp sinh viên FPT Polytechnic có một góc nhìn chi tiết hơn khi bắt đầu với TikTok cho đến khi trở thành một Tiktoker chuyên nghiệp hay thậm trí sở hữu những tài khoản TikTok mà thu hút nhiều lượt xem và follow, CLB ECOM FPOLY rất vinh dự khi mời được diễn giả Trịnh Dụ – Quản trị viên tại Lập nghiệp với Tik Tok Shop, Admin tại Offline Tik Tok Sài Gòn.

Chia sẻ về TikTok từ các bạn sinh viên 

Kênh TikTok đang thu hút rất nhiều các bạn giới trẻ hiện nay. Không ngoại lệ, sinh viên Vương Thị Kiều Oanh – Thành viên Ecom chia sẻ: “Em thuộc thế hệ genZ, nên luôn muốn bắt kịp xu hướng, lướt xem tikTok hằng ngày và quay những video ngắn bắt trend theo xu hướng. Đối với riêng bản thân em, TikTok hiện nay cực kì nổi, các video gây “bão” trên TikTok được xây dựng từ rất nhiều người bình thường, không phải người nổi tiếng, nội dung sáng tạo và ấn tượng. Chỉ cần các bạn sinh viên có nỗ lực, cố gắng thì việc thành công từ TikTok hoàn toàn có thể xảy ra và có thể tạo ra thu nhập.”

Một chia sẻ của sinh viên Nguyễn Thị My, Tik Tok đang là một nền tảng mạng xã hội rất hot hiện nay, với tốc độ lan truyền nhanh chóng cũng như hiệu quả mà nó mang lại như lượt theo dõi, tương tác, bây giờ và tương lai Tik Tok sẽ phát triển vượt bậc, và là kênh giúp giới trẻ xây dựng thương hiệu cũng như phát triển công việc sau này. Em vô cùng mong tham gia event Tâm sự người làm nghề #10: Thành công từ Tik Tok có giúp sinh viên kiếm tiền?, để học hỏi và xây dựng kênh Tik Tok cho riêng mình.

Chia sẻ kinh nghiệm từ diễn giả kiếm thu nhập chính từ TikTok 

Diễn giả Trịnh Dụ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển kênh TikTok, anh cũng vô cùng hiểu những băn khoăn của các bạn sinh viên khi bắt đầu có xu hướng tiếp cận đến với kênh TikTok ngày nay. 

Vì vậy, đến với sự kiện, anh mong muốn buổi Talkshow thay cho lời tâm sự của anh đến với các bạn sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và CLB Ecom Fpoly nói riêng về cách tự tạo cho mình một kênh Tik Tok từ con số 0 cho đến khi thành công, đặc biệt không phải “chơi” TikTok mà là “làm chủ” và kiếm tiền từ kênh này.

Những bí mật, kinh nghiệm trải qua nhiều năm không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ, bên cạnh sự thành công, cũng có nhiều thất bại trong quá trình xây dựng kênh Tik Tok sẽ được khách mời bật mí cách vượt qua.

Đây là workshop sẽ mang lại những thông tin hữu ích và vô cùng thực chiến đến từ những diễn giả, các bạn đừng quên lịch của workshop và chuẩn bị cho mình những câu hỏi: “Liệu thành công từ Tik Tok có giúp sinh viên tạo ra thu nhập?”

Vì vậy, workshop tâm sự người làm nghề #10 “Thành công từ Tik Tok có giúp sinh viên kiếm được tiền”  hứa hẹn mang lại những thông tin hữu ích và vô cùng thực chiến đến từ những diễn giả, các bạn đừng quên lịch của workshop và chuẩn bị cho mình những câu hỏi mà các bạn thắc mắc lâu nay về chủ đề sự kiện nhé.

Thông tin chương trình:

Tâm sự người làm nghề #10: Thành công từ Tik Tok có giúp sinh viên kiếm tiền?

  • Thời gian: 20h Thứ 6 ngày 10/6/2022
  • Hình thức: Talkshow trực tuyến trên nền tảng Google Meet
  • Diễn giả: Trịnh Dụ – Quản trị viên tại Lập nghiệp với Tik Tok Shop, Admin tại Offline Tik Tok Sài Gòn 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

  • CLB ECOM FPOLY
  • Fanpage: Tại đây
  • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *