Tân sinh viên FPoly gây sốt trong lễ định hướng

18:55 28/09/2020

Sở hữu chiều cao 1m7 cùng khuôn mặt thanh tú, cô gái Lê Hồng Nhung – Top 10 Hoa khôi áo dài tỉnh Trà Vinh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp sau những ngày đầu tiên học tập tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Để thực hiện ước mơ trở thành một lễ tân, được giao tiếp với nhiều người, Hồng Nhung đã quyết định chọn học ngành Quản trị khách sạn, gia nhập vào mái nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh những ngày đầu tiên, trong màu áo cam Hồng Nhung đã chính thức trở thành một tân sinh viên K16.3. Nhung chia sẻ cảm xúc khi ấy rất vui và phấn khởi. Khi được hỏi về lý do vì sao giữa rất nhiều trường đại học, cao đẳng cũng đào tạo chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Hồng Nhung lại chỉ chọn học tại FPT Polytechnic, Nhung cho biết: “Qua tìm hiểu của em FPT Polytechnic có môi trường học tập tốt, thời gian đào tạo ngắn, ra trường có việc làm. Giảng viên dễ thương, đẹp và có cách dạy “lạ”, khác biệt hơn so với trường khác”.

Hồng Nhung thướt tha trong tà áo dài

Hồng Nhung còn chia sẻ thêm rằng Nhung luôn ước mơ được làm lễ tân để được dịp gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người. Hồng Nhung sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao 1m7 cùng khuôn mặt ưa nhìn, tính tình lại thân thiện hòa đồng, hoạt ngôn khiến người đối diện vô cùng thoải mái, hào hứng khi giao tiếp với Nhung. Với những lợi thế đó, sau 2 năm 4 tháng được đào tạo chuyên môn tại FPT Polytechnic, sau khi ra trường Nhung chắc chắn có thể trở thành một lễ tân ưu tú.

Không chỉ đẹp người, đẹp nết, Hồng Nhung còn là cô sinh viên có nhiều dự định để cố gắng. Với kỳ học đầu tiên, Nhung chia sẻ “Em sẽ hoàn thành thật tốt các bài tập cũng như công việc giảng viên giao để nâng cao điểm số. Hiện tại em đã tham gia CLB Cầu lông. Em sẽ giao lưu với nhiều bạn mới hơn.”

Với những ưu điểm đang sở hữu cùng sự nỗ lực, cố gắng ở tương lai, Hồng Nhung được kỳ vọng sẽ là một sinh viên ngành Quản trị nhà hàng ưu tú. FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chúc Hồng Nhung 2 năm 4 tháng học tập thật tốt, đạt nhiều thành tích và có nhiều kỷ niệm cùng bạn bè và thầy cô dưới ngôi nhà chung FPT Polytechnic.

Với gương mặt ưa nhìn, tân sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thu hút người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ

Với chiều cao 1m7, Hồng Nhung nổi bật trong dàn tân sinh viên khoá 16.3 lần này

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *