Tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh trải nghiệm tour nhập môn đầu kỳ học

15:26 04/11/2020

Ngày 30/10/2020 – 1/11/2020, tân sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được trải nghiệm “Tour nhập môn” tại TP. Đà Lạt – nơi mệnh danh là “Tiểu Paris”. Chuyến đi đã giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, có cái nhìn tổng quan về ngành học và hơn hết là chuyến đi đã mang lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các bạn.

Trong cuộc hành trình dài 3 ngày 2 đêm tại Tp. Đà Lạt mộng mơ đã đưa tân sinh viên tham quan các địa điểm nổi tiếng như Mê Linh Coffee Garden, Quảng trường lâm viên, Đồi Chè Cầu Đất, Nhà thờ Domain De Maria, … Sinh viên còn được thưởng thức các món ăn, thức uống nổi tiếng và đặc biệt là tham gia chương trình Teambuilding, chương trình Gala dinner “FPT – Connect to succeed”. Qua đó, các bạn sinh viên đã hiểu thêm về ngành học, công việc mình sẽ làm trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời chuyến đi cũng giúp sinh viên các ngành học có cơ hội được làm quen, chia sẻ và kết nối với nhau.

Chia sẻ về cảm nhận khi được trải nghiệm “Tour nhập môn”, sinh viên Cao Thị Bích chia sẻ: “Qua tour nhập môn vừa rồi đã để lại cho em rất nhiều cảm xúc. Em được học hỏi, gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn mới. Đặc biệt trên hành trình trải nghiệm chúng em có sự đồng hành của các thầy cô, những người luôn chỉ dạy và cùng chúng em trải nghiệm và tham gia các trò chơi tập thể. Thật sự đây là chuyến đi đầu tiên rất tuyệt vời với em cũng như các bạn tân sinh viên”.

Gần 800 tân sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Cần Thơ tham gia tour nhập môn tại TP Đà Lạt

“Chuyến đi này đã cho em thêm nhiều trải nghiệm và cho em được kết nối với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Em rất cảm ơn thầy cô, nhà trường đã tạo cơ hội cho tân sinh viên được tham gia một hành trình tour nhập môn với nhiều bài học bổ ích và thiết thực”, Thanh Lam – Sinh viên chuyên ngành khách sạn chia sẻ.

Các lớp diện đồng phục cực đẹp khám phá Mê Linh coffee
Chụp ảnh với biểu tượng của Đà Lạt
Sinh viên tham gia teambuilding tại Đà Lạt

Trò chơi tập thể giúp sinh viên đoàn kết và nâng cao tinh thần đồng đội hơn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *