FPoly Đà Nẵng chào đón hơn 1.400 tân sinh viên khoá 16

16:56 04/11/2020

Sáng ngày 02/11/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng long trọng tổ chức ngày hội khai giảng chào đón hơn 1.450 tân sinh viên khoá 16. Đồng thời, gây quỹ ủng hộ “Hướng về miền Trung”.

FPT Polytechnic Đà Nẵng thực hiện nghi thức chào cờ

Do ảnh hưởng của thiên tai, mưa bão, sáng 02/11, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên chính thức nhập học. Phát biểu tại lễ khai giảng, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Tỷ lệ đầu ra của FPT Polytechnic là rất cao, nhưng điều đó không có nghĩa là cứ vào đây là các em sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Điều đó còn phụ thuộc vào sự cố gắng của các em, nỗ lực học tập trong một hành trình dài tại trường. Thay mặt cho ban lãnh đạo nhà trường, chúc các em sẽ có nhiều thành tựu để trở thành nguồn lực nhân sự xuất sắc trong tương lai. Các em chính là niềm tự hào của FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đại diện ban lãnh đạo thực hiện nghi thức đánh trống khai trường
Màn trình diễn võ thuật của câu lạc bộ võ Vovinam chào đón tân sinh viên chính thức ra nhập FPT Polytechnic
Các bạn sinh viên hào hứng cho một hành trình học tâp mới.

Sau buổi lễ khai giảng nghiêm túc, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bảo miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng sau bão lũ. Trong thời gian vừa qua, Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic đã lên kế hoạch vận động, quyên góp quần áo, sách vở, nhu yếu phẩm ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai giảng đặc biệt này, nhà trường cũng tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, để cùng chung tay hướng về khúc ruột miền Trung, những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bằng cách quyên góp quỹ “Hướng về miền Trung” do FPT Poltechnic Đà Nẵng tổ chức thời gian qua.

Nhân ngày khai giảng, FPT Polytechnic tiếp tục kêu gọi ủng hộ quỹ “Hướng về miền Trung”
Tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng rằng, hơn 1.450 tân sinh viên sẽ là những chú ong chăm chỉ, không ngừng nỗ lực trong suốt 2 năm 4 tháng theo học tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *