Tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên rộn ràng tham dự tuần lễ định hướng

14:17 07/09/2022

Sáng ngày 6/9 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên  nhập học  khóa 18.3.V2 đợt 2.

Tham dự buổi định hướng có sự tham gia của Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên trong trường.

Mở đầu cho buổi định hướng cô Trần Thị Thu Hẳng gửi lời chào và bày tỏ mong muốn Fpoly Tây Nguyên sẽ là “ngôi nhà thứ 2” giúp cho các bạn tân sinh viên yên tâm học tập, đầu tư cho tương lai của mình. Đồng thời, cô đã chia sẻ một số những thông tin về văn hóa FPT. Môi trường học tập năng động và khác biệt sẽ giúp cho các bạn tân sinh viên có cơ hội được học tập và rèn luyện nhiều hơn.

Các bạn sinh viên lắng nghe lời chia sẻ của cô Trần Thị Thu Hằng

Tiếp theo buổi định hướng, thầy Nguyễn Phước Cường có phần giới thiệu về phương pháp học tập tại cơ sở. Ngoài ra, thầy cũng bổ sung thêm những thông tin liên quan đến vấn đề học tập cho các bạn sinh viên trong buổi định hướng, để các bạn có thể nắm rõ hơn những quy chế học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thầy Nguyễn Phước Cường cũng chia sẻ về phương pháp học tập cho các bạn sinh viên

Cũng trong buổi định hướng, anh Lê Hiệp – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến các hoạt động chương trình của trường cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, anh cũng nhắc nhớ các bạn những lưu ý cần thiết trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Trước đó, các bạn tân sinh viên được phát đồng phục, thẻ sinh viên và giáo trình để thuận tiện cho việc học tập

Đầu giờ chiều, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP… để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Hy vọng sau khi tham gia tuần lễ định hướng, các tân binh nhà FPoly đã có những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT Polytechnic. Và qua đây cũng giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Chúc các bạn sẽ có hành trình 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thật nhiều trải nghiệm!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *