“Tấp nập” chuẩn bị chào mừng sinh viên FPoly Cần Thơ trở lại trường học

15:28 13/02/2022

Sau thời gian dài học trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19, 14/2 tới đây, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ được trở lại giảng đường.

Tiếp thêm niềm háo hức của các bạn, các anh chị cán bộ phòng ban FPT Polytechnic Cần Thơ đã chuẩn bị cơ sở vật chất để vừa tạo môi trường năng động, thoải mái cho các bạn sinh viên học tập vừa đảm bảo thực hiện 5K phòng, tránh dịch Covid–19.

Back to School – Chương trình chào mừng thú vị dành cho các bạn sinh viên tại cơ sở FPT Polytechnic Cần Thơ
Công tác chuẩn bị  thực hiện đúng biện pháp 5K
Các phòng học đã sẵn sàng chào đón sự trự lại của sinh viên

Ngoài sự chuẩn bị cơ sở vật chất, vật tư y tế phục vụ công tác 5K phòng chống dịch, trường cũng trang trí những khu vực check-in “Back To School”, những món quà ý nghĩa kỉ niệm ngày trở lại và hưởng ứng ngày Lễ Tình Nhân Valentine (14/2).

Các phần quà được chuẩn bị và đóng gói cẩn thận trước ngày nhập học trở lại

Bên cạnh đó, trường cũng đã thực hiện video hướng dẫn các bạn sinh viên quy trình vào trường vừa tận hưởng sự náo nhiệt của ngày trở lại vừa đảm bảo cho ngày trở lại an toàn.

Một năm mới bắt đầu, mọi hoạt động đã dần trở lại bình thường mới. Mong cho FPoly-er có một năm học với kết quả thật xuất sắc, phát triển phẩm chất và năng lực xứng đáng với môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *