Tháng 3 – Đồng hành cùng thanh niên FPoly HCM xây dựng đô thị xanh

14:40 23/03/2022

Vào ngày 26/3 tới đây, tại tuyến đường sắt quận Phú Nhuận, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng đô thị xanh – sạch – đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Cao Đẳng FPT Polytechnic tổ chức phong trào “Việc làm nhỏ – ý nghĩa to” dành cho tất cả các bạn sinh viên nhằm góp một phần sức trẻ trong việc bảo vệ môi trường.

Tham gia chiến dịch lần này, các bạn sinh viên sẽ dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực đường ray xe lửa, đồng thời trồng thêm cây xanh để tô điểm thêm màu sắc tươi mới hơn cho cung đường và cảnh quan xung quanh. Với một mầm cây được gieo xuống tượng trưng cho những hy vọng được ươm mầm về một tương lai tốt đẹp hơn.

Anh Trần Minh An – Cán bộ Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Mình thấy rất vui và ý nghĩa khi mình được cống hiến một phần sức trẻ của mình cùng với các bạn sinh viên, thanh niên FPoly. Lúc trước khi còn là sinh viên, mình cũng đã tham gia rất nhiều phong trào của đoàn thanh niên nhằm mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Mình mong sau sự kiện lần này, các bạn trẻ sinh viên FPoly sẽ luôn cháy rực ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ và đem đến cho đời nhiều màu sắc vui tươi và ý nghĩa hơn”

Chiến dịch dành cho tất cả sinh viên FPT Polytechnic HCM với mục địch cùng nhau cống hiến sức trẻ, chung tay tạo dựng giá trị tích cực cho cộng đồng. Hành động nhỏ – ý nghĩa to, thanh niên  FPoly HCM hãy là tấm gương, cùng nhau lan tỏa thông điệp “Thành phố xanh – Lối sống xanh” để mang lại giá trị sống tích cực cho cộng đồng.

Hãy cùng nhau thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” bằng cách đăng ký tham gia chương trình:

Link đăng kí: https://forms.gle/tyksuHcwUkFgjc5W8

Thời gian: 06h30 Ngày 26/03/2022

Địa điểm tập trung: Trường Tiểu học Cổ Loa – L6 cư xá Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *