Thành tích siêu khủng của Ong Vàng Poly tại học kỳ Spring 2021

16:48 21/06/2021

Ấn tượng với số điểm cực khủng 9.74, Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên chuyên ngành Thiết kế web của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức đạt được danh hiệu cao quý mà các bạn sinh viên luôn mong ước: Ong vàng kỳ Spring 2021.

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với mong muốn được học tập và làm việc với ngành nghề mình đam mê, Nguyễn Thanh Tùng đã đặt mục tiêu cho bản thân mình từ khi theo học tại cơ sở rằng sẽ cố gắng để được danh hiệu cao quý này. Bằng sự nỗ lực hết mình, cuối cùng, anh chàng cũng đạt được nguyện vọng đó.

Chia sẻ niềm vui khi nhận giải thưởng Ong Vàng Poly, Thanh Tùng cho biết: “Để có được vinh dự như ngày hôm nay em xin cảm ơn thầy giáo, cô giáo bộ môn đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian học tập. Em sẽ cố gắng có kết quả học tập thật tốt hơn nữa trong kỳ sau”.

Qua đó, Tùng cũng không quên gửi lời chúc tới toàn bộ thầy cô giáo và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe và chủ động trong các biện pháp phòng chống dịch thật tốt để chúng ta có thể sớm quay trở lại trường.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Thanh Tùng sẽ giữ vững tinh thần và thái độ nghiêm túc trong học tập để có thể rinh Ong Vàng trong những kỳ học tiếp theo.

Video tôn vinh Ong Vàng Poly:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *