Cô nàng FPoly Đà Nẵng trở thành Quản lý nhân sự sau 2 tháng làm việc

16:19 18/09/2021

Đỗ Thị Thúy – là cô nàng cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khóa 13, chuyên ngành Marketing  & Sale. Với nỗ lực và tài năng của bản thân, sau 2 tháng đảm nhiệm vị trí HR Officer, Thúy đã may mắn được  bổ nhiệm làm Quản lý nhân sự – Công ty Cổ Phần Ly Ngọc. 

Cũng giống như nhiều bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, bắt đầu từ học kỳ 7, Đỗ Thị Thúy đã tìm những công việc thực tập sinh để có thể nâng cao khả năng làm việc của mình. Ngay từ những ngày đầu tiên, nhiều đồng nghiệp đã đánh giá Thúy là một cô bé chăm chỉ, chịu khó, có khả năng thích ứng nhanh với công việc mà doanh nghiệp đưa ra.

Đỗ Thị Thúy – Cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, hiện đang là Quản lý nhân sự – Công ty Cổ Phần Ly Ngọc (HappyHome).

Công ty Cổ phần Ly Ngọc là nơi Đỗ Thị Thúy lựa chọn thực tập để học hỏi và trải nghiệm. Với sự chịu khó và nỗ lực của bản thân, ngày tốt nghiệp cũng là ngày Đỗ Thị Thúy được nhận vị trí nhân viên kinh doanh chính thức. Sau đó, Đỗ Thị Thúy được thử sức với công việc của một Human Resources Officer (HR Officer), và sau 2 tháng làm việc tại vị trí này, Thúy đã được tín nhiệm và giao cho trọng trách làm Quản lý nhân sự tại Công ty Cổ Phần Ly Ngọc. Và từ đó đến nay, Thúy vẫn đang làm tốt công việc của mình, được doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc và tố chất quản lý.

Đỗ Thị Thúy – Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Hiện tại, mình đang vừa làm vừa học thêm kiến thức của ngành nhân sự để phát triển bản thân hơn trong tương lai. Về vị trí này, mình cảm thấy khá là may mắn so với các bạn cùng lớp, cùng trường vì sau khi ra trường có một công việc khá ổn định và môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp dễ gần và tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Vì bản thân mình là nhân viên nhỏ tuổi nhất (em út) trong công ty nên Ban giám đốc cũng tạo điều kiện để bản thân được phát triển và học hỏi thêm nhiều từ các khóa học chuyên môn”.

Hiện tại, để phát triển bản thân nhiều hon nữa Thúy vẫn đang tiếp tục học thêm ngoại ngữ, cụ thể là ngôn ngữ Trung. Hài lòng với công việc hiện tại, nhưng không vì thế mà ngừng học tập, làm mới bản thân mỗi ngày. Đỗ Thị Thúy luôn chăm chỉ, nỗ lực học thêm nhiều điều mới để không bị bỏ lại phía sau. Đó là những gì mà cô nàng đã học được khi còn học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, đây cũng là nền tảng vững chắc để Thúy có nhiều thành công sau này.

Đỗ Thị Thúy luôn giữ nụ cười rạng rỡ và thái độ tích cực với cuộc sống

“Bản thân mình được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ và khó quên, học được rất nhiều thứ từ thầy cô, bạn bè khi theo học tại trường, nhất là tính tự lập và nếu có nỗ lực, cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Nhưng chắc có lẽ, kỉ niệm khó quên nhất đối với mình là thời gian chạy deadline Dự án Tốt Nghiệp. Lúc đó, ban ngày thì đi làm, ban đêm thì đi học rồi về tụm 3, tụm 7 làm dự án cho kịp tiến độ. Có những hôm làm tới 2-3h sáng rồi mới xong gửi bài cho giảng viên là cô Phương Linh chỉnh sửa và hoàn thiện. Cứ như vậy gần suốt cả kỳ, cả cô trò đều làm việc hết công suất và cuối cùng thì chuyện gì tới cũng tới. Ngày bảo vệ thành công ngoài mong đợi, mình đạt điểm gần như tuyệt đối, được bên phía công ty, doanh nghiệp khen và đánh giá cao nữa!” – Thúy chia sẻ.

Những năm tháng học tại FPT Polytechnic mà các bạn vẫn gọi vui là “thế giới deadline” lại chính là áp lực vô hình để giúp chúng ta tôi luyện nên phiên bản thành công của chính mình, dám đối diện với mọi khó khăn trong công việc sau này. Nhiều bạn trong số đó có thể sớm, có thể muộn một chút khi đi tới con đường thành công, nhưng cuối cùng ai cũng sẽ tìm được cho mình những công việc thật tốt để có thể nuôi sống bản thân, đóng góp cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *