Bí quyết “hạ gục” nhà tuyển dụng dành cho sinh viên FPT Polytechnic

9:54 08/04/2019

Với mong muốn chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trước kỳ thực tập tại doanh nghiệp, cũng như những bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức buổi open talk chủ đề: Bí quyết “hạ gục” nhà tuyển dụng.

Vào lúc 9h30 ngày 16/4 tới đây tại hội trường 307, tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội sẽ diễn ra buổi open talk đặc biệt với chủ đề: “Bí quyết “hạ gục” nhà tuyển dụng“. Sự kiện do phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức.

Tham gia buổi chia sẻ, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ được giao lưu với hai chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự, đó là bà Bùi Thị Hằng – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Appota và ông Nguyễn Duy Hữu – Phụ trách tuyển dụng Công ty đầu tư công nghệ FIS.

Không chỉ là một buổi chia sẻ, đây còn là cơ hội để sinh viên có điều kiện tiếp xúc doanh nghiệp, lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả về nhu cầu tuyển dụng, những bí quyết để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, đây còn là bước tập dượt đầu tiên trước khi các bạn bước vào kì thực tập tại doanh nghiệp sắp tới.

Tham dự buổi chia sẻ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn có cơ hội được giao lưu với hai chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự
Tham dự buổi chia sẻ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn có cơ hội được giao lưu với hai chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự

Những chia sẻ đáng quý từ kinh nghiệm của chính các diễn giả sẽ là bài học quý báu, những kiến thức vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp tốt nghiệp.

Thông tin cụ thể về sự kiện như sau:

  • Thời gian: 09:30: – 11:30 ngày 16/04/2019 (Thứ ba).
  • Địa điểm: Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Đối tượng :

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Diễn giả:

Nguyễn Duy Hữu – Phụ trách tuyển dụng Công ty đầu tư công nghệ FIS

Bùi Thị Hằng – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Appota

Đăng ký:

Linh đăng ký: Tại đây

Liên hệ:

Phòng Quan hệ doanh nghiệp Điện thoại: 0243 6260 4713

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *