Đặc sản Poly: Du lịch dễ dàng cùng chương trình “Local Exchange”

15:37 04/04/2016

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, kết hợp giữa học tập và vui chơi, khám phá văn hóa, kết giao bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ tổ chức chương trình “Local Exchance” cho sinh viên đang học tập tại hệ thống 5 cơ sở trên toàn quốc với thời gian đăng ký từ ngày 01/04 đến 20/04/2016.

Chương trình “Local exchange” là hình thức chuyển cơ sở, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được học tập ở cơ sở khác trong hệ thống của FPT Polytechnic tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, hay TP Hồ Chí Minh trong  học kỳ Summer 2016 này. Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ đóng học phí tương đương mức đang đóng tại cơ sở mà bạn đó đang học. Sinh viên của “Local exchange” sẽ không chỉ có cơ hội trải nghiệm, khám phá môi trường sinh sống và học tập tại một thành phố mới, mà còn được phát triển năng lực và khả năng tự lập của bản thân. Bên cạnh đó, chương trình còn mang lại cơ hội giao lưu, kết nối bạn bè, thầy cô trên cả nước, trau dồi khả năng giao tiếp và bắt nhịp nhanh với môi trường mới.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ tổ chức chương trình Local Exchance, cho phép sinh viên chuyển tới trải nghiệm và học tập tại một cơ sở bất kỳ trên toàn quốc khi đăng ký từ ngày 01/04 đến 20/04/2016.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ tổ chức chương trình Local Exchance, cho phép sinh viên chuyển tới trải nghiệm và học tập tại một cơ sở bất kỳ trên toàn quốc khi đăng ký từ ngày 01/04 đến 20/04/2016.


Nỗi lo về nhà trọ sẽ không còn nữa, sinh viên FPT Polytechnic tham dự “Local exchange” sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ cán bộ Công tác sinh viên của cơ sở, được bố trí chi phí ăn với mức hợp lý nhất!

Kết hợp giữa học tập với du lịch, chương trình “Local exchange” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic mong muốn mang đến một học kỳ Summer không thể nào quên với các hoạt động ngoại khóa mùa hè chỉ dành riêng cho sinh viên tham gia chương trình!

Nhanh tay đăng ký chương trình từ ngày 01/04 đến hết ngày 20/04/2016 tại đây. Ngay sau đó, các cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ trực tiếp gọi điện để trao đổi và tư vấn cho các bạn về chương trình, học phí, lớp và chi phí dự kiến để tham gia chương trình.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

  • Ms. Chi, cán bộ Công tác sinh viên FPoly HO theo số điện thoại: 0979 231 261 hoặc email: ChiNL@fpt.edu.vn.

Local Exchance” chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một học kỳ Summer không thể nào quên!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “Đặc sản Poly: Du lịch dễ dàng cùng chương trình “Local Exchange”

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *